Tại sao bạn nên làm sạch đồ đựng gia vị của bạn

Ảnh: Shutterstock

Không làm cho tất cả những người khác thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn bằng một mánh khóe kỳ quặc, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng việc làm sạch các nắp và ống nhỏ giọt, bẩn thỉu của các gia vị khác nhau của bạn là một hack nhỏ có thể cải thiện tâm trạng của bạn và cải thiện cảm giác hạnh phúc tổng thể của bạn .

Giống như một tấm ván chân tường bẩn thỉu hoặc chiếc giường chưa được làm sạch, một bộ sưu tập các chai bóp sần sùi tạo ra một khối trên không gian mà nó chiếm giữ. Bộ não của bạn có thể không đăng ký nó một cách nhạy bén như một loại rau thối hoặc trứng vỡ, nhưng những thùng chứa nhỏ, ảm đạm này đang giết chết sự rung cảm trong tủ lạnh và nhà bếp của bạn.

May mắn thay, bây giờ bạn có thời gian để làm sạch chúng, và thời gian để làm sạch chúng là bây giờ. Cấm các lớp vỏ sốt cà chua ướp lạnh và lau sạch mứt nhỏ giọt hecks, bạn thậm chí có thể rửa chai ass dưới vòi nước nóng (chỉ cần đảm bảo rằng chúng vẫn được niêm phong trong khi bạn làm như vậy; nước sốt cà chua rất kinh tởm). Một khi đồ gia vị của bạn là spic và span, làm khô chúng kỹ và đưa chúng trở lại kệ nhỏ của chúng. Trừ khi, tất nhiên, họ là băng salad hết hạn. Tôi cầu xin bạn giải thoát bản thân khỏi sự áp bức của những món salad trộn đã hết hạn. (Bạn không bao giờ sử dụng chúng!)

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0