Tại sao Diet Coke là thức uống hoàn hảo để dùng trong lễ tạ ơn

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tại sao Diet Coke là thức uống hoàn hảo trong Lễ Tạ ơn
Ảnh: LunaseeStudios (Shutterstock)

Nhồi đúngNhồi đúngBây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Mỗi năm, mọi người lại bàn tay với nhau về loại rượu nào để phục vụ với gà tây, khoai tây và quần áo, mặc dù chúng ta đã biết điều đó Champagne là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể uống Champagne (hoặc bất kỳ loại rượu nào cho vấn đề đó) và — trong khi giải khát — nước chỉ là không đủ để ăn mừng cho ngày Lễ Tạ ơn. May mắn thay (đối với tất cả mọi người, nhưng đặc biệt là đối với tôi), Diet Coke tồn tại và nó là thức uống hoàn hảo để kết hợp với The Big Meal.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tại sao Diet Coke là thức uống hoàn hảo trong Lễ Tạ ơn

(Trước khi tôi tiếp tục, hãy để tôi nói rằng tôi sẽ không dung thứ cho bất kỳ lời vu khống nào về chế độ ăn kiêng sử dụng nhiên liệu hóa học trong nhận xét hoặc trong hộp thư đến của tôi. Đó là một thức uống ngon Tôi đã thích thú từ khi lên năm tuổi và tôi vẫn ổn.)

Dù sao. Diet Coke sở hữu nhiều phẩm chất tương tự khiến rượu Champagne trở nên hoàn hảo cho Ngày Thổ Nhĩ Kỳ. Để trích dẫn một nguồn chuyên gia (tôi), như Rượu sâm banh, “Bản chất sủi bọt, có tính axit, sáng, sủi bọt của Diet Coke làm cho nó trở thành lớp giấy bạc hoàn hảo cho thức ăn mặn, béo, chính xác là thực đơn tốt trong Lễ Tạ ơn.” (Không giống như Champagne, bạn có thể nhận được một ly hai lít với giá hai đô la.)

Vị chua nhẹ, gần như hăng hái của Diet Coke đến từ hai trong số các axit yêu thích của tôi — photphoric và citric — và chúng là những nhân tố khiến nó trở nên hoàn hảo để loại bỏ hương vị mặn nồng và chuẩn bị miệng cho miếng ăn tiếp theo. (Đó cũng là lý do tại sao Diet Coke lại rất hợp với bánh mì kẹp pho mát.)

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tại sao Diet Coke là thức uống hoàn hảo trong Lễ Tạ ơn

G / O Media có thể được hoa hồng

Diet Coke ngọt hơn một chút so với rượu vang sủi bọt, nhưng đó là vị ngọt không đường. Không giống như một loại Coca-Cola cổ điển, Diet Coke không phủ lên vòm miệng của bạn hoặc làm cho răng của bạn bị đau — nó chỉ đơn giản là làm sạch vòm miệng của bạn trước khi chuyển sang dạ dày của bạn, hơi lắng xuống với bong bóng. (Nó cũng không chứa calo, điều mà một số người quan tâm, mặc dù tôi thì không.) Diet Coke thậm chí còn kết hợp tốt với hầu hết các món tráng miệng. (Hãy thử với M&M đậu phộng nếu bạn không tin tôi.)

Diet Coke có chứa caffein, giúp chống lại những cảm giác buồn ngủ sau gà tây và không có cồn, giúp ngăn chặn các cuộc tranh cãi theo mùa (mặc dù không chắc anh họ chống vaxxer hoặc chú phân biệt chủng tộc của bạn sẽ tham dự Lễ Tạ ơn năm nay do … bạn biết đấy .) Bây giờ nó cũng có đủ loại hương vị, thật thú vị, mặc dù tôi chưa tìm thấy loại nào mà tôi thích hơn Diet Coke thông thường (có vị giống như nước tắm của rô bốt và rất hoàn hảo).

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ có những người ghét Diet Coke trên bàn của mình (chúng tôi không thể chọn gia đình của mình!), Bạn có thể muốn đưa ra một vài lựa chọn khác. Trà không đường, seltzer và bia gừng đều là những lựa chọn tốt, không chứa cồn – mặc dù không loại nào làm sạch vòm miệng, cũng không khiến tôi hài lòng như Diet Coke.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare