Tại sao đồng đô la yếu lại tốt cho đầu tư của bạn

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Tại sao đồng đô la yếu tốt cho đầu tư của bạn
Hình: Nhiếp ảnh Andy Dean (Shutterstock)

Như đấu tranh kinh tế, đó là một tháng khó khăn cho đồng đô la Mỹ. Tiền tệ của chúng tôi có thể đang đi đúng hướng cho tháng yếu nhất trong gần một thập kỷ, theo Tạp chí phố Wall. Hai điều đã gây ra sự suy giảm gần đây: dịch coronavirus của chúng tôi và lãi suất thấp từ Cục Dự trữ Liên bang.

Do đó, các nhà đầu tư đã bán đô la Mỹ và mua các loại tiền tệ khác ở những nơi có mức độ lây nhiễm thấp hơn. Mặc dù đồng đô la Mỹ yếu có thể tốn kém khi bạn đi du lịch nước ngoài, Báo cáo tiền nó có thể là một điều tốt cho danh mục đầu tư của bạn tại đây.

Đồng đô la yếu ảnh hưởng đến chứng khoán Mỹ như thế nào

Khi đồng đô la Mỹ sụt giảm, các sản phẩm của Mỹ trở nên rẻ hơn ở nước ngoài. Điều này tạo ra giá cả cạnh tranh hơn cho các công ty bán sản phẩm ở nơi khác. Ví dụ, khi một công ty Mỹ tạo ra một sản phẩm 2 đô la và bán nó với giá 1,85 đô la ở một quốc gia khác, giá rẻ hơn làm tăng thêm nhu cầu.

Theo Money, một số công ty sẽ được hưởng lợi có thể là một phần trong danh mục đầu tư của bạn như những người được đại diện trong S & P 500. Đồng đô la yếu có thể có tác động lớn nhất đến các công ty Mỹ kinh doanh ở nước ngoài, như các công ty công nghệ, so với các công ty tập trung vào kinh doanh trong nước như các tiện ích hoặc các công ty viễn thông.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Tại sao đồng đô la yếu tốt cho đầu tư của bạn

Đồng đô la yếu ảnh hưởng đến cổ phiếu nước ngoài như thế nào

Có nhiều tin tốt hơn: đồng đô la Mỹ yếu cũng có thể có tác động tích cực đến các khoản đầu tư nước ngoài của danh mục đầu tư của bạn. Khi bạn mua các khoản đầu tư nước ngoài, bạn đang đầu tư vào hai thứ mà cổ phiếu nước ngoài và ngoại tệ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Khi bạn sở hữu cổ phiếu nước ngoài và đồng đô la Mỹ suy yếu, bạn được tăng từ sự trở lại của việc sở hữu ngoại tệ. Điều này có nghĩa là bạn kiếm được lợi nhuận khi tiền tệ được dịch lại thành đô la Mỹ.

Những gì mong đợi trong tương lai

Thật không may, không ai có thể dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ tăng giá như thế nào trong tương lai. Nhưng nếu chúng ta tiếp tục vật lộn với nhiễm trùng coronavirus, thì các chuyên gia về kích thích của chính phủ vẫn tiếp tục nói rằng đồng đô la Mỹ có thể sẽ yếu đi trong một thời gian.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password