Tại sao nó có thể khó khăn cho cả Apple và Huawei ở Trung Quốc – Tin tức mới nhất

Lô hàng điện thoại thông minh tại Trung Quốc giảm 27% trong tháng 10 so với cùng tháng năm ngoái, dữ liệu chính phủ công bố cho thấy.

Các con số cho thấy nhu cầu thiết bị cầm tay yếu mặc dù Trung Quốc đã phục hồi từ loại coronavirus mới và Apple Inc và các đối thủ địa phương của nó, chẳng hạn như Huawei Technologies Co Ltd, sẽ cạnh tranh trong một thị trường ngày càng thu hẹp.

Theo Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), các nhà sản xuất điện thoại đã xuất xưởng 25 triệu thiết bị cầm tay trong tháng 10 so với 34,6 triệu một năm trước đó, theo Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), một tổ chức tư vấn được nhà nước hậu thuẫn.

Điều đó theo sau sự sụt giảm hàng năm 36% vào tháng 9, xuống còn 22 triệu so với 34,7 triệu vào tháng 9 năm 2019.

Dữ liệu từ các công ty nghiên cứu bên thứ ba tiết lộ rằng táo và Huawei đều chứng kiến ​​lượng hàng xuất xưởng giảm so với cùng kỳ năm trước trong quý 3 năm 2020

Cả hai công ty đều phát hành thiết bị cầm tay hàng đầu mới vào tháng 10. Các nhà phân tích vẫn lạc quan về sự tiếp nhận của cả hai thiết bị trong ngắn hạn, mặc dù sự sụt giảm liên tục cho thấy xu hướng thị trường chung cho lĩnh vực này sẽ không đảo ngược. Các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc đã mở cửa trở lại rộng rãi sau khi bị khóa để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, không giống như ở một số quốc gia khác. Apple và các thương hiệu điện thoại thông minh đối thủ không công khai các lô hàng trong khu vực. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare