Tại sao sản xuất dầu đá phiến của Mỹ tăng trưởng?


Đăng vào: 02/01/2020 – 18: 01 Cập nhật lần cuối: 02/01/2020 – 18:01

Một sự suy giảm đáng kể trong tăng trưởng sản xuất dầu của Hoa Kỳ và triển vọng cho sự ổn định đánh dấu một giai đoạn mới và xa lạ đối với ngành công nghiệp dầu đá phiến chạy trốn trong nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới.

Và nó có nghĩa là cắt giảm chi tiêu và sản xuất giảm rằng các giếng dầu đá phiến đã chi phối sự tăng trưởng dự kiến ​​trong tăng trưởng sản xuất của Hoa Kỳ từ tốc độ của năm 2019 đã đẩy sản xuất trong nước vượt quá mức 13 triệu thùng mỗi ngày. Dự báo của một số nhà phân tích chỉ ra rằng tăng trưởng sản xuất trong năm nay sẽ chậm lại và có thể ở mức chỉ 100.000 thùng mỗi ngày.

Trong mười năm qua, cuộc cách mạng đá phiến đã biến Hoa Kỳ thành nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới và là một lực lượng có ảnh hưởng trong xuất khẩu năng lượng. Nhưng cuộc cách mạng vẫn chưa chuyển thành sự gia tăng giá cổ phiếu. Cổ phiếu ngành năng lượng trên Chỉ số 500 của Standard & Poor chỉ tăng sáu phần trăm trong mười năm qua, thấp hơn mức lợi nhuận 180% cho thị trường chứng khoán rộng lớn hơn.

Tăng trưởng mười năm không thể đẩy mạnh lợi nhuận, khiến các nhà đầu tư lưỡng lự. Ngành công nghiệp dầu đá phiến chịu áp lực do cuộc chiến giá cả từ OPEC bắt đầu vào năm 2014, đã đẩy giá dầu thô của Mỹ ở một giai đoạn xuống dưới ba mươi đô la một thùng.

Quảng cáo

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general