Tai thỏ có thể sẽ không còn hiện diện trên iPhone 2020 – VnReview


Với mẫu iPhone X được trình làng vào năm 2017, Apple đã trình làng kiểu thiết kế tai thỏ mới lạ cho các sản phẩm điện thoại thông minh của mình, tuy nhiên theo một rò rỉ gần đây thiết kế này sẽ “bay màu” trong thời gian đến.

Phần notch của iPhone X đã gây nên một loạt các phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng thiết kế trên là cần thiết để họ có thêm diện tích sử dụng trên màn hình điện thoại, trong khi số khác cho rằng nó không hề thẩm mỹ, cụ thể là các ứng dụng luôn muốn bỏ đi phần notch.

Bất kể quan điểm của bạn như thế nào thì cũng đừng lo lắng, bởi vì có khả năng là chính Apple sẽ kết thúc màn tranh luận này. Benjamin Geskin, một tipster của những chiếc smartphone, đã tuyên bố rằng notch có thể sẽ biến mất đối với ít nhất một mẫu sản phẩm của dòng sản phẩm iPhone 2020.

Geskin cho biết một trong những nguyên mẫu iPhone 12 (hoặc cũng có thể là tên gọi khác) sẽ bị loại bỏ phần tai thỏ. Apple sẽ chuyển toàn bộ hệ thống Face ID và TrueDepth sang một không gian khá chật chội, đó là đường viền ở trên của smartphone, thẳng hàng với micro và loa.

Trước đó vào tháng 7, nhà phân tích nổi tiếng về Apple Ming-Chi Kuo cũng đã tuyên bố rằng Apple đang muốn tăng diện tích màn hình của iPhone bằng cách giảm kích thước của phần camera trước. Một nhà phân tích của Credit Suisse cũng đưa ra nhận định về khả năng Apple sẽ loại bỏ notch vào đầu năm 2020, mặc dù họ dự đoán Face ID cũng sẽ chịu tình cảnh tương tự.

Kuo cũng tin rằng Apple sẽ thay thế màn hình OLED 6.5 inch trên iPhone 11 Pro Max bằng màn hình 6.7 inch lớn hơn vào năm tới, vì vậy có thể Geskin đang muốn đề cập đến iPhone 12 Pro Max trong đoạn tweet của mình.

Giang Vu theo Digital Trends

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0