Tấn công JNU: Cảnh sát Delhi đăng ký FIR về bạo lực JNU, được xác định đeo mặt nạ? – Tấn công jnu: cảnh sát delhi sẽ sớm đăng ký linh sam


NavbharatTimes.com | Cập nhật: 06 tháng 1 năm 2020, 10:53:00 SA

Bạo lực JNU: Tổ chức sinh viên yêu cầu từ chức phó hiệu trưởng trường đại họcĐiểm nổi bật

  • Cảnh sát Delhi nhắm vào mục tiêu sau bạo lực tại Đại học Jawaharlal Nehru vào tối Chủ nhật
  • Các sinh viên đã cáo buộc rằng Cảnh sát Delhi đến trường muộn
  • Trong khi đó, cảnh sát nói rằng họ đang nhận được nhiều khiếu nại trong vụ bạo lực
  • Một FIR đã được nộp. Sinh viên nhập viện hiện đang được xuất viện

New Delhi
Đại học Jawaharlal Nehru (JNU) ở Delhi bị bao vây bởi cuộc tấn công đeo mặt nạ vào sinh viên vào tối Chủ nhật Cảnh sát Delhi Bây giờ trong hành động. Cảnh sát vào sáng thứ Hai đã đăng ký một trường hợp chống lại những người vô danh vì kích động bạo loạn và thiệt hại tài sản. Theo cảnh sát, anh ta đã nhận được nhiều khiếu nại về vụ tấn công. Cảnh sát cũng tuyên bố đã xác định được một số người đàn ông đeo mặt nạ. Bộ trưởng Nội vụ Amit Shah đã nói chuyện với Phó Thống đốc Delhi Anil Baijal và Ủy viên Cảnh sát Delhi và tìm kiếm một báo cáo ngay lập tức về bạo lực. Trong khi đó, các sinh viên thừa nhận AIIMS đã được xuất viện sau khi vụ tấn công bị thương. Xin cho biết có hơn 25 người bị thương trong vụ tấn công này.
Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng vấn đề tăng phí đã trở nên nóng bỏng trong JNU trong vài ngày qua. Vào tối chủ nhật, một số kẻ bất lương đeo mặt nạ đánh đập học sinh và giáo viên một cách tồi tệ và phá hoại khuôn viên trường. Trong trường hợp này, các tổ chức sinh viên bên trái của JNU và RSS được hỗ trợ ABVP Đang buộc tội lẫn nhau. Cả hai nhóm đang tự gọi mình là nạn nhân. Tuy nhiên, không có người đeo mặt nạ nào liên quan đến bạo lực, của bất kỳ phe phái nào. Các nhà lãnh đạo nói rằng anh ta có liên quan đến vụ đánh đập và anh ta đã nhanh chóng tự vệ thay vì bắt các bị cáo.

Kẻ giết người đeo mặt nạ trong JNU được xác định?
Rốt cuộc, những người bị đeo mặt nạ này, cảnh sát đã bắt đầu điều tra nó. Sau nhiều khiếu nại, cảnh sát đã đăng ký FIR trong toàn bộ vụ án vào sáng thứ Hai và các nỗ lực đang được thực hiện để xác định những người đeo mặt nạ. DCP Devendra Arya nói rằng cảnh sát đã cố gắng kiểm soát tình hình bằng cách tiến hành một cuộc diễu hành cờ trong khu vực vào ban đêm, trong khi cảnh sát Bắc Vasant Kunj đã nhận được nhiều khiếu nại, đang được điều tra.

Cảnh sát đã tham gia vào việc thiết lập hòa bình trong khuôn viên cho đến sáng, sau đó cuộc điều tra đang được thực hiện. Đồng thời, toàn bộ cuộc điều tra về bạo lực đã được bàn giao cho CP CP Range Range Shalini Singh, do đó sự công bằng của cuộc điều tra vẫn còn. Cảnh sát nói rằng vào sáng thứ Hai, cảnh sát đã đăng ký FIR trong các phần bạo loạn, mặc dù bị cáo chưa bị bắt. Cảnh sát cũng nói rằng một số người đã được xác định, nhưng chưa có thông tin nào có thể được cung cấp về họ.

Tại sao tranh cãi nổ ra
Chính quyền JNU bắt đầu quá trình đăng ký trong bối cảnh các cuộc biểu tình sau khi tăng phí và ngày 5 tháng 1 là ngày cuối cùng. Tuy nhiên, các sinh viên đã biểu tình vào thứ bảy đã ngắt kết nối Internet và dây máy chủ cần thiết để đăng ký, điều này đã khiến quá trình đăng ký bị bế tắc. Khi một số sinh viên phản đối công việc này, họ đã bị cáo buộc đánh đập và sau đó cuộc biểu tình chống tăng lệ phí đã biến thành ABVP vs Left. Kể từ tối chủ nhật, cuộc biểu tình trở nên dữ dội và đám đông trở nên hung bạo sau khi những kẻ bất lương đeo mặt nạ đến. Trong thời gian này, học sinh và giáo viên đều bị đánh.

Nhóm WhatsApp giả cũng đang làm việc
Theo các nguồn tin của cảnh sát, ảnh chụp màn hình của nhiều cuộc trò chuyện WhatsApp đã bị lan truyền kể từ sau vụ việc, nhưng những ảnh chụp màn hình đó là không đúng sự thật. Tính xác thực của anh ta hiện đã bị nghi ngờ, bởi vì bất cứ ai đang làm cho nó trở nên lan truyền đều được thực hiện thay mặt cho các nhà lãnh đạo của các tổ chức sinh viên và đổ lỗi cho đối thủ của anh ta. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra vụ án.

Công đoàn giáo viên lên án vụ việc
Hiệp hội giáo viên JNU đã lên án mạnh mẽ bạo lực trong trường đại học. Kháng cáo để tránh xa sự xúi giục của các sinh viên. Liên minh đã kêu gọi cộng đồng JNU thể hiện một cách dân chủ bất đồng chính kiến ​​và hòa bình.

Đọc Học sinh và giáo viên bị tấn công ở JNU, 30 người bị thương

Cuộc họp của cảnh sát Delhi với sinh viên
Cảnh sát Delhi đã nói chuyện đêm qua với các sinh viên biểu diễn trên ITO. Các sinh viên đưa ra một số yêu cầu trước cảnh sát. Các sinh viên đã yêu cầu hỗ trợ y tế ngay lập tức cho những người bị thương. Ngoài ra, tất cả những người liên quan đến vụ tấn công này cũng đã bị bắt giữ.

Bị buộc tội đến cảnh sát muộn
Các sinh viên đang buộc tội cảnh sát đến muộn trong khuôn viên trường. Theo lời khuyên của nhà đăng ký, sinh viên đã quay số 100 số nhiều lần. PCR nhận được hơn 90 cuộc gọi, nhưng các sinh viên cho rằng mặc dù có nhiều cuộc gọi, cảnh sát đã đến muộn và giữ im lặng thay vì ngăn chặn bạo lực. Cảnh sát nói rằng chúng tôi vào bên trong theo lệnh của chính quyền đại học. Một số người đeo mặt nạ đã được nhìn thấy, sẽ được xác định. Chính quyền JNU nói rằng những người đeo mặt nạ tiếp tục tấn công người trong khuôn viên ngay cả vào ban đêm.

Đọc Delhi: JNU vẫn là một chiến trường trong 5 giờ

Mayawati yêu cầu điều tra tư pháp
Chánh văn phòng BSP Mayawati đã lên án mạnh mẽ bạo lực JNU và yêu cầu một cuộc điều tra tư pháp về nó. Mayawati đã tweet, ‘Bạo lực với học sinh và giáo viên ở JNU rất đáng lên án và đáng xấu hổ. Chính phủ trung ương nên rất coi trọng vụ việc này. Ngoài ra, sẽ tốt hơn nếu có một cuộc điều tra tư pháp về vụ việc này.

(Đầu vào: Ravi Dwivingi, Thời gian buổi tối) Ai che giấu bạo lực trong JNU?

Ai che giấu bạo lực trong JNU?

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general