Tang lễ Suleymani đã bị hoãn lại giữa lúc có báo cáo về người chết trong tình yêu :: Xã hội :: RBC


Xã hội .
                                    
                    Ngày 07 tháng 1 năm 17:54

0

Tang lễ của Suleymani đã bị hoãn lại giữa lúc có báo cáo về người chết trong vụ giẫm đạp

Tang lễ của tướng Iran Kassem Suleimani đã bị hoãn lại vì nhiều người muốn nói lời tạm biệt với ông. Về điều này thông báo Nhấn TV. Nó được làm rõ rằng do một số lượng lớn người, thi thể không thể được đưa đến nơi chôn cất. Một ngày tang lễ mới sẽ được thông báo sau.

Một vị tướng Iran nên được chôn cất tại quê nhà Kerman, nằm ở phía đông nam Iran. Làm thế nào đã được báo cáo trước đó, trong một cuộc chia tay với Suleymani, một cuộc tình đã bắt đầu, kết quả là vài chục người đã chết. Khi anh ấy viết Reuters dẫn lời hãng thông tấn Iran ISNA, số người chết là 50 người. Tại Iran khẩn cấp dịch vụ y tế báo chí TV báo cáokhoảng 200 người khác bị thương.

Kassem Suleimani là chỉ huy của sư đoàn tinh nhuệ Al-Quds của Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC). Anh ấy là đã bị giết vào đêm 3 tháng 1 do một cuộc tấn công tên lửa của Mỹ. Chính quyền Hoa Kỳ tuyên bốrằng vị tướng này đang phát triển kế hoạch tấn công các nhà ngoại giao và quân nhân Mỹ trên khắp khu vực Trung Đông, và cú đánh được xử lý với mục đích “hành động phòng thủ”.

Iran tuyên bố chuẩn bị 13 phương án ứng phó cho vụ giết người SuleymaniỞ Tehran được gọi là Hành động của Mỹ “hành động khủng bố quốc tế” và hứa sẽ trả thù. Đặc biệt, Iran tuyên bốcó ý định trả đũa các mục tiêu của Mỹ.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general