Tạo một Sidecar với bất cứ thứ gì Brandy bạn có

Ảnh: Claire Hạ

Giờ hạnh phúc 3 thành phầnGiờ hạnh phúc 3 thành phầnCác cột đồ uống hàng tuần có tính năng siêu đơn giản nhưng ngon miệng.

Tôi đã và đang làm rất nhiều thứ Gần đây, đơn giản là vì họ làm việc với hầu hết mọi tinh thần và không cần phải có nhiều nguyên liệu. Booze, cam quýt và chất làm ngọt tạo nên toàn bộ thức uống, nhưng mọi thứ trở nên thú vị hơn một chút khi bạn bổ sung một xi-rô cho nhiều rượu hơn.

Sidecar, sử dụng curaçao là nguồn đường, có lẽ là ví dụ kinh điển nhất về điều này. Nó thường được làm bằng rượu cognac, nhưng vì cửa hàng rượu chạy aren chính xác là một chuyến đi chơi thiết yếu, tôi không có gì trong số đó. Tôi làm, tuy nhiên, có rượu brandy. Đoán xem cái gì? Điều đó làm việc tốt. Nếu bạn có một nhãn hiệu khác, khác, nó cũng sẽ hoạt động tốt.

Heck, bạn có thể có thể thoát khỏi với một loại rượu mùi cam hơi khác nhau (nhưng tôi sẽ sử dụng một vodka cam quýt). Tôi chỉ có curaçao khô, không ngọt như tên của nó, và nó đã tạo ra một thức uống rất đẹp. Đó là một dạng cocktail khá dễ tha thứ, đó là những gì tôi nói. Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

  • 2 ounce rượu mạnh
  • 3/4 ounce curaçao (tăng lên 1 ounce nếu bạn sử dụng khô)
  • Nước chanh 3/4 ounce

Thêm tất cả mọi thứ vào một bình lắc cocktail và lắc với đá cho đến khi rất lạnh. Lọc vào một ly giống như chiếc coupe ướp lạnh.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password