Tất cả chúng ta hãy thử tập luyện vi mô 10 phút này

Ảnh: Shutterstock

Chúng tôi đã làm rất nhanh, tập luyện tại nhà trong tháng này Thử thách thể hình Lifehackervà hôm nay chúng tôi sẽ thử một thiết kế của nhà khoa học, người đã khiến việc đào tạo khoảng cách cường độ cao trở nên phổ biến. Nó chỉ gọi là Tập luyện Go-To Workout, và bạn có thể thay đổi nó theo cách bạn muốn.

Chúng tôi đã đề cập đến nó gần đây như là một ví dụ tốt về tập luyện vi mô. Nhà thiết kế của nó, Martin Gibala, nói rằng nếu anh ta chỉ có thể tập luyện một lần, thì đó sẽ là cái này. Bạn có thể tìm thấy một mô tả đầy đủ ở đây, nhưng nó khá đơn giản và dễ thích nghi:

 • Thực hiện 30 giây nhảy cầu hoặc các bài tập tim dễ dàng khác, như chạy bộ tại chỗ
 • Thực hiện 30 giây của một bài tập sức mạnh như chống đẩy, squats không khí, kéo hoặc phổi
 • Lặp lại trong tổng cộng mười phút

Tôi thích sự linh hoạt của cái này, vì bạn có thể chọn bài tập của riêng mình. Tôi đã thực hiện hầu hết các động tác chống đẩy cho các phần trên cơ thể và phổi cho phần dưới cơ thể. (vì vậy 30 giây chống đẩy, 30 giây chạy bộ tại chỗ, sau đó 30 giây phổi, 30 giây chạy bộ và lặp lại).

Các bài tập sức mạnh được cho là sẽ đưa bạn đến thất bại trong vòng 30 giây, nếu có thể, nhưng nhược điểm là nếu bạn chọn một thứ gì đó khó khăn, hãy nói rằng bạn đã thực hiện nhiều động tác chống đẩy nhất có thể nhưng vẫn có thời gian trên đồng hồ. bạn được nghỉ ngơi cho phần còn lại của phân khúc. Tôi thấy điều này đã tạo ra một bài tập nhỏ tuyệt vời mà đầy thách thức như tôi muốn, không hơn không kém. Khá tiện lợi. Hãy thử và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0