TCL đặt ngày cho sự kiện MWC, điện thoại mới mang nhãn hiệu riêng và điện thoại Alcatel đến


TCL và đang hướng tới Barcelona để giới thiệu điện thoại thông minh và công nghệ mới nhất của mình tại MWC 2020. Công ty đã gửi thư mời tới các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới, tiết lộ họ sẽ có một cuộc họp báo vào tháng 2 năm 2020 vào đúng 18:00 giờ địa phương.

Sự kiện này diễn ra vào thứ bảy trước Đại hội, có nghĩa là một khi triển lãm diễn ra sôi nổi từ ngày 24 tháng 2 đến 27 tháng 2, khách tham quan sẽ là một trong những người đầu tiên chạm tay vào điện thoại thông minh TCL và Alcatel mới.

TCL đặt ngày cho sự kiện MWC, điện thoại mới mang nhãn hiệu riêng và điện thoại Alcatel đến

Đầu tháng này Giới thiệu TCL điện thoại thông minh thương hiệu riêng của nó là trong phân khúc cao cấp. TCL 10 5G và TCL 10L sẽ có màn hình phẳng, trong khi TCL 10 Pro dự kiến ​​sẽ có bảng điều khiển với các cạnh cong ở cạnh bên.

Cả ba đơn vị sẽ có bốn game bắn súng ở mặt sau, xếp thành hàng ngang. Chúng tôi hy vọng chúng có đầy đủ các chipset trên trung bình, bao gồm Snapdragon 865 trong TCL 10 Pro.

Gian hàng của TCL & Alcatel tại MWC 2019
Gian hàng của TCL & Alcatel tại MWC 2019

Gian hàng của TCL & Alcatel tại MWC 2019

Trong CES 2020 chúng tôi cũng đã thấy bốn thiết bị Alcatel – Alcatel 3L, Alcatel 1S, Alcatel 1V và Alcatel 1B – tất cả đều có mức giá khiêm tốn trong khoảng từ 65 đến 165 đô la. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu công ty cũng sẽ thêm nhiều thiết bị hơn vào phạm vi của Sony hay sẽ giới hạn chi tiết về dòng sản phẩm TCL 10 – lời trêu ghẹo CES của nó không mang lại cho chúng tôi nhiều.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general