TCL tiết lộ điện thoại thông minh 10 camera bốn camera tự thương hiệu bắt đầu từ dưới 500 đô la


Ngoài ra điện thoại thông minh mới của Sony, TCL cũng đã tiết lộ điện thoại thông minh tự thương hiệu của riêng mình và chúng thuộc phân khúc cao cấp hơn. Dòng TCL 10 bao gồm TCL 10 5G, 10 Pro và 10L. Những điện thoại thông minh này sẽ đến thị trường toàn cầu vào cuối năm nay với kế hoạch có sẵn ở Bắc Mỹ vào quý 2 năm nay.

Điện thoại thông minh và thiết bị di động mang nhãn hiệu TCL của chúng tôi sẽ là đầu mối quan trọng cho hệ sinh thái TCL lớn hơn tiến lên và với những thiết bị mạnh mẽ và dễ tiếp cận này trong năm nay, chúng tôi cảm thấy TCL đã chuẩn bị tốt để cạnh tranh ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới. – Shane Lee, Tổng Giám đốc, Trung tâm Sản phẩm Toàn cầu tại TCL Communications.

Tất cả các thiết bị đều hiển thị tính năng được tạo bởi bộ phận hiển thị TCL, TCL CSOT, với công nghệ tối ưu hóa hiển thị của NX NXISISION. Trong khi 10 màn hình 5G và 10L có màn hình phẳng phẳng thì 10 Pro là thiết bị duy nhất đi kèm với màn hình AMOLED cạnh.

TCL 10 5G

TCL 10 5G là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của công ty và sẽ được cung cấp bởi một trong những chipset Snapdragon 7-Series mới nhất của Qualcomm (có lẽ là Snapdragon 765G). Nó có màn hình lớn với camera đục lỗ và mặt sau bằng kính phản chiếu với máy quét vân tay gắn phía sau. Giống như hai điện thoại thông minh 10-Series khác, 10 5G có thiết lập bốn camera và các mô-đun flash LED kép.

TCL 10 5G
TCL 10 5G

TCL 10 5G

Chúng tôi không biết về từng thông số kỹ thuật của từng camera, nhưng nhờ vào các bản render, chúng tôi biết ít nhất nó có camera chính 64MP.

TCL 10 Pro

TCL 10 Pro trông tương tự như 10 5G nhưng với một kiểu hiển thị khác. Nó có một màn hình AMOLED cạnh với một điểm nhấn tuyệt vời cho camera selfie. Thay vì thiết kế hình ba chiều phản chiếu, thiết kế 10 Pro Pro phía sau gợi nhớ đến các mẫu OnePlus 7 Pro Vượt ’rực rỡ.

10 Pro có hai mô-đun flash LED đơn, nhưng 10 5G có hai mô-đun flash kép. Chiếc này cũng có camera chính 64MP theo văn bản bên dưới camera. Không giống như hai biến thể còn lại, 10 Pro có máy quét vân tay trong màn hình.

TCL 10 Pro
TCL 10 Pro
TCL 10 Pro

TCL 10 Pro

TCL 10L

10L là mô hình cơ sở dòng sản phẩm. Chiếc này có thiết lập bốn camera với một game bắn súng chính 48MP và máy quét dấu vân tay gắn phía sau. Giống như 10 5G, chiếc này cũng có màn hình đục lỗ cho camera selfie và nó có thiết kế kính phản quang chéo phía sau.

TCL 10L
TCL 10L
TCL 10L

TCL 10L

TCL chưa cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào của dòng sản phẩm mới. Mặc dù công bố loạt 10 sản phẩm tại CES, nhà sản xuất điện thoại có kế hoạch ra mắt đầy đủ sản phẩm vào cuối tháng 2 trong Đại hội Thế giới Di động ở Barcelona.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general