TCS không cắt giảm việc làm, đóng băng tăng lương

MUMBAU: Nhà xuất khẩu phần mềm lớn nhất Ấn Độ TCS hôm thứ Năm cho biết họ sẽ không từ chối bất kỳ nhân viên nào gần 4,5 lakh, nhưng đã quyết định không tăng lương trong năm nay. Công ty của tập đoàn Tata cho biết họ sẽ tôn trọng từng cam kết của mình đối với các nhân viên mới bằng cách đưa tất cả 40.000 người đã được cung cấp trên tàu, không giống như một số công ty blue-chip khác được báo cáo là đã tái định cư.
Công ty đã báo cáo một bước nhảy lợi nhuận tốt trong quý 3, nhưng gợi ý vào thời điểm rất khó khăn trong hai quý đầu tiên của tài chính hiện tại do khủng hoảng coronavirus, bao gồm cả sự thu hẹp doanh thu.
“Mọi đề nghị mà chúng tôi đã đưa ra sẽ được vinh danh. Chúng tôi không thấy bất kỳ sự cố chấp nào”, TCS MD và Giám đốc điều hành Rajesh Gopinathan nói với các phóng viên qua một cuộc gọi.
Người đứng đầu bộ phận nhân sự Milind Lakkad nói rõ rằng họ đã đưa ra 40.000 lời đề nghị cho những người mới vào nghề và tất cả trong số họ sẽ được đưa lên tàu khi năm tới.
Thông thường, các trường cao đẳng và đại học sẽ diễn ra cho đến tháng 6, và sau đó các sinh viên sẽ bắt đầu tham gia, ông nói thêm.
Tuy nhiên, trong những gì có thể làm giảm bớt nhân viên, họ đã quyết định tạm dừng tăng lương, Lakkad nói.
“Chúng tôi đã quyết định không đưa ra bất kỳ tăng lương nào trong thời gian này”, ông nói.

Gopinathan cho biết công ty có mức tiêu thụ chung là 12,1%, đây là một trong những công ty tốt nhất trong ngành và khẳng định cam kết chăm sóc nhân viên và đánh giá cao cam kết của họ với công ty trong giờ khủng hoảng.

Giám đốc điều hành của công ty N Ganapathy Subramaniam cho biết hiện có 3,55 nhân viên làm việc tại Ấn Độ và 90% trong số họ hiện đang kết nối với nơi làm việc an toàn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ông cũng nói thêm rằng trong các xu hướng ban đầu, công ty đã nhận thấy rằng năng suất đã tăng lên trong mô hình mới của các cộng sự làm việc tại nhà.
COO cho biết có nhiều bài học cho công ty về các khía cạnh khác nhau, bao gồm cả lý do tại sao tất cả các cộng sự làm việc từ một văn phòng duy nhất và những người khác cũng sẽ được đưa lên tàu trong tương lai.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password