tcs: TCS cung cấp năng lượng cho ngân hàng số hoàn toàn đầu tiên của Israel – Tin tức mới nhất

Công ty dịch vụ phần mềm lớn nhất Ấn Độ Tata Consultingancy Services (TCS) sẽ ra mắt ngân hàng kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên của Israel trong một hoạt động được coi là một sáng kiến ​​chuyển đổi có thể tác động đến mô hình kinh doanh của các lĩnh vực khác.
TCS đã được Bộ tài chính Israel chọn để chuyển đổi lĩnh vực ngân hàng của mình bằng cách xây dựng một phòng dịch vụ ngân hàng hoạt động như một nền tảng hoạt động ngân hàng kỹ thuật số chia sẻ, cắm và chạy – được cung cấp bởi Nền tảng ngân hàng toàn cầu TCS BaNCS – để giúp bắt đầu- Các ngân hàng khởi động hoạt động rất nhanh, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.
“Sáng kiến ​​này được coi là một nỗ lực để thúc đẩy cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, khơi dậy sự đổi mới lớn hơn và nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách dân chủ hóa truy cập vào ngân hàng ở Israel bằng cách cung cấp dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng”, bản phát hành nói.
“Nó sẽ phục vụ như một siêu thị tài chính trực tuyến thông qua đó một hệ sinh thái các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm, như bảo hiểm và thẻ tín dụng, có thể tiếp cận với thế hệ người bản địa kỹ thuật số mới,” nó nói thêm.
Ngân hàng kỹ thuật số chưa được đặt tên là ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên nhận được giấy phép ngân hàng ở Israel trong hơn 40 năm và sẽ được ra mắt vào năm 2021. Ngân hàng kỹ thuật số đầy đủ sẽ không có chi nhánh vật lý và sẽ cung cấp cho công dân Israel tất cả các dịch vụ thông thường và ngân hàng vữa cung cấp, bao gồm tín dụng, tiền gửi, cho vay, quản lý tài khoản, giao dịch và xử lý chứng khoán.
Ngân hàng mới cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ thanh khoản của Ngân hàng Israel và các hệ thống thanh toán khác nhau.

Chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng trong ngành dịch vụ tài chính của Israel bằng cách được đưa lên Cục Dịch vụ Ngân hàng của TCS. Cách tiếp cận này sẽ giảm chi phí ngân hàng cho một công dân trung bình và thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ sáng tạo và khác biệt “, Shouky Oren, Chủ tịch của ngân hàng mới, được trích dẫn.

TCS có vị trí duy nhất để cung cấp các dịch vụ này do Nền tảng Ngân hàng Toàn cầu TCS BaNCS hàng đầu và cũng như tích hợp hệ sinh thái của nó, Oren lưu ý.

Các thành phần hỗ trợ API của nó hỗ trợ quản lý tài sản và bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và tư nhân, bao gồm cả ngân hàng số cho tất cả các phân khúc. Nền tảng đã được cài đặt thành công tại 450 trang web cho đến nay với tính sẵn có của đồng hồ.

Chính phủ Israel đang trên con đường chuyển đổi ngân hàng trong nước với sáng kiến ​​chuyển đổi phòng dịch vụ. TCS tự hào là đối tác ưa thích và đóng vai trò quan trọng trong quá trình dân chủ hóa ngành dịch vụ tài chính ở nước này, “người đứng đầu đất nước của TCS Israel, Eyal Moskal, được trích dẫn.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password