tcs: TCS thu hút hơn 1.500 nhân viên, lựa chọn tài sản của Pramerica Systems Ireland – Tin mới nhất

Tata Consultancy Services (TCS) hôm thứ Năm cho biết họ đã ký một thỏa thuận với Prudential Financial, Inc (PFI), theo đó công ty Ấn Độ sẽ có hơn 1.500 nhân viên và lựa chọn tài sản của Pramerica Systems Ireland Ltd (Pramerica). Động thái này sẽ giúp củng cố TCS‘khả năng giao hàng ở Ireland, nó cho biết trong một tuyên bố.

Pramerica là công ty con của PFI có trụ sở tại Letterkenny, Ireland.

PFI sẽ giữ lại pháp nhân Pramerica Ireland, sẽ tiếp tục hoạt động từ Letterkenny và sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kinh doanh trong khu vực, theo báo cáo của nhà quản lý tài sản toàn cầu PGIM, tuyên bố cho biết.

Giao dịch – mà chi tiết tài chính không được tiết lộ – phải hoàn thành các phê duyệt theo quy định thông thường.

“Quan hệ đối tác tăng cường được xây dựng dựa trên mối quan hệ lâu dài giữa hai tổ chức và sẽ chứng kiến ​​hơn 1.500 nhân viên của Pramerica tại Ireland chuyển sang TCS”, nó nói thêm.

Là một phần của Trung tâm Giao hàng Toàn cầu mới của TCS tại Ireland, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục cung cấp PFI cho một loạt hoạt động kinh doanh, kỹ thuật số và các dịch vụ công nghệ.

Trung tâm mới sẽ mở rộng khả năng gần bờ của TCS để cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số đa chức năng cho các khách hàng khác ở Ireland, Anh, Châu Âu và Mỹ.

Prudential, trong một tuyên bố riêng, cho biết phần lớn nhân viên của Pramerica ở Ireland sẽ được TCS tuyển dụng, theo đó công ty CNTT sẽ tiếp tục phục vụ và hỗ trợ Prudential theo một thỏa thuận dịch vụ kéo dài nhiều năm.

“Pramerica sẽ vẫn là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Prudential … Mối quan hệ này phù hợp với quá trình chuyển đổi của Prudential, bao gồm các sáng kiến ​​đang diễn ra nhằm tối ưu hóa công nghệ và dấu chân đầu tư”, nó nói thêm.

Chủ tịch TCS – Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm, K Krithivasan cho biết Ireland có vị trí duy nhất để đóng vai trò hàng đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Ông nói thêm: “Khoản đầu tư quan trọng này làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi với PFI và mang lại cho chúng tôi khả năng giao hàng mới tại Ireland với chuyên môn chuyên sâu, điều này giúp chúng tôi tăng cường đáng kể khả năng đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và chuyển đổi của khách hàng trên toàn cầu.

Stacey Goodman, Giám đốc thông tin của PFI, cho biết giao dịch này mở rộng hơn nữa mối quan hệ của công ty với TCS, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi đang diễn ra của PFI và mang lại cơ hội phát triển cho nhân viên Pramerica Ireland và khu vực Letterkenny. Tại Vương quốc Anh, TCS là nhà cung cấp dịch vụ CNTT lớn nhất tính theo doanh thu trong ngành dịch vụ tài chính và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ quản lý chính sách của bên thứ ba trong ngành bảo hiểm nhân thọ và lương hưu. Đầu tuần này, TCS cho biết sẽ mua lại 100% cổ phần của Postbank Systems AG (PBS) từ ngân hàng Deutsche AG cho “1 euro tượng trưng”. Giao dịch cho biết sẽ chứng kiến ​​khoảng 1.500 nhân viên của PBS trở thành một phần của công ty có trụ sở tại Mumbai.

PBS là nhà cung cấp CNTT nội bộ cho Postbank AG, một công ty con của Deutsche Bank, phục vụ cho thị trường ngân hàng bán lẻ Đức.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare