Tech Mahindra mở trung tâm giao hàng tại Warangal – Tin tức mới nhấtMahindra công nghệ Ltd đã công bố khánh thành trung tâm giao hàng mới của mình tại đây.

Trung tâm đã được khánh thành với sự có mặt của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và CNTT KT Rama Rao.

Cơ sở mới phù hợp với điều lệ TechMNxt của Tech Mahindra, tập trung vào việc tận dụng các công nghệ và giải pháp thế hệ tiếp theo, như trí tuệ nhân tạo trong số những người khác để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực để đáp ứng nhu cầu năng động và phát triển của khách hàng, thông cáo báo chí từ công ty CNTT cho biết.

Rama Rao cho biết việc mở khuôn viên Warangal của Tech Mahindra là một bước quan trọng trong nỗ lực nhất quán để chuyển đổi kỹ thuật số và các thành phố cấp II khác trong bang bằng cách phát huy tiềm năng to lớn của con người chúng ta và bằng cách tận dụng các công nghệ thời đại mới như Trí tuệ nhân tạo và Blockchain .

“Thông qua sáng kiến ​​này, chúng tôi mong muốn cung cấp cơ hội việc làm thu được cho người dân của chúng tôi sống ngoài các thành phố tàu điện ngầm”, ông nói. Sáng kiến ​​này khẳng định tiếp tục nỗ lực của chính phủ tiểu bang nhằm thúc đẩy các thành phố cấp II như Warangal trở thành điểm đến công nghệ tốt nhất tiếp theo ở Telangana sau Hyderabad, và tạo cơ hội việc làm cho thanh niên của bang, ông nói thêm.

Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Tech Mahindra, CP Gurnani cho biết nước này tham gia vào liên minh 5 nghìn tỷ nền kinh tế, điều quan trọng là chính phủ, ngành công nghiệp và học viện trên tất cả các bang và khu vực phải hợp tác để tham gia và phát triển trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình . “Sự hợp tác của Tech Mahindra với chính phủ Telangana để mở ra một trung tâm phân phối hiện đại mới ở Warangal, là một bước để cho phép lực lượng lao động tài năng ở các thành phố cấp II hợp tác và tạo ra các giải pháp thông minh và bền vững cho tương lai bằng cách tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo, “ông nói.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general