Techies, Bill Gates sẽ trả cho bạn 35 nghìn Rupi để tạo ra giải pháp này cho điện thoại tính năng ở Ấn Độ


Ấn Độ là một trong những thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất trên thế giới, do đó tạo ra một gợn sóng lớn trong thanh toán kỹ thuật số. Phải nói rằng có khoảng 50 người sử dụng điện thoại trong nước và để cho phép toàn bộ dân số giao dịch kỹ thuật số, những người dùng này không thể bỏ qua.

Giao diện thanh toán United (UPI) được tuyên bố là có tốc độ 100 giao dịch mỗi tháng. Nhưng những giao dịch này chủ yếu xảy ra trên điện thoại thông minh. Tập đoàn thanh toán quốc gia Ấn Độ (NPCI) tuyên bố rằng ít hơn 5 lakh trong số các giao dịch này đang diễn ra trên điện thoại tính năng (thông qua dịch vụ * 99 #). Một trong những lý do chính là do thanh toán kỹ thuật số qua điện thoại tính năng không dễ dàng và rất phức tạp đối với người dùng điện thoại tính năng có trải nghiệm tương tự như sử dụng mã USSD.

Để đưa ra giải pháp cho phép người dùng điện thoại tính năng giao dịch kỹ thuật số thông qua UPI, NPCI đã hợp tác với Bill và Melinda Gates Foundation và CIIE.CO để cạnh tranh toàn cầu. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cuộc thi có thể giúp tạo ra giải pháp này và số tiền thưởng hàng đầu là 50.000 đô la hoặc khoảng 35 Rupi.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general