tensorflow: Google ML framework TensorFlow đạt 160 triệu lượt tải xuống – Tin tức mới nhất

New Delhi: Phổ biến máy học khuôn khổ từ Google gọi là TensorFlow đã trở thành thư viện máy học phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 160 triệu lượt tải xuống.

Năm năm trước, Google có nguồn mở TensorFlow để nghiên cứu và sản xuất.

“Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng quyền truy cập vào các công cụ học máy hiện đại để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng”, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu.

Kể từ đó, hàng nghìn người bên ngoài Google đã đóng góp mã, tạo nội dung giáo dục và tổ chức các sự kiện dành cho nhà phát triển trên khắp thế giới để hỗ trợ TensorFlow và cộng đồng máy học đang phát triển.

TensorFlow hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và môi trường lập trình.

Bạn có thể đào tạo mô hình của riêng mình (không cần viết mã) bằng Máy có thể dạy.

Ví dụ: bạn có thể dạy người mẫu nhận dạng hình ảnh hoặc âm thanh mà bạn ghi lại bằng micrô của mình.

TensorFlow bao gồm một thư viện Python mạnh mẽ.

TensorFlow Lite cho phép bạn tạo các ứng dụng hỗ trợ máy học trên thiết bị di động và thiết bị nhúng nhỏ. Google cho biết: “Một nhóm sinh viên kỹ thuật ở Ấn Độ đã sử dụng TensorFlow Lite để phát triển một ứng dụng Android cung cấp thông tin về chất lượng không khí tại địa phương bằng cách sử dụng camera trên điện thoại thông minh.

TensorFlow Lite Micro cho phép bạn chạy các mô hình học máy trên vi điều khiển (máy tính nhỏ có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn). TensorFlow cũng bao gồm một bộ công cụ lớn và các phương pháp hay nhất dành cho AI có trách nhiệm, bao gồm Công cụ What-If kiểm tra cách hoạt động của các mô hình học máy đối với những người khác nhau trong các tình huống giả định.

“TensorFlow bao gồm một bộ công cụ hoàn chỉnh để cung cấp năng lượng cho các hệ thống ML sản xuất và thậm chí hỗ trợ các nghiên cứu mới nhất về điện toán Lượng tử,” Google cho biết.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare