Tesla đã mở một nhà máy tại Trung Quốc: Thị trường: Kinh tế: Lenta.ru


Tesla, một nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ, đã mở một nhà máy ở Trung Quốc, gần Thượng Hải, viết vào thứ ba, ngày 7 tháng 1, Bloomberg. Ông trở thành người đầu tiên cho một công ty bên ngoài Hoa Kỳ.

Khai mạc có sự tham gia của người sáng lập và người đứng đầu Tesla Xạ thủ. Với anh ta, những chiếc xe Model 3 đã ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Người mua đầu tiên là cư dân của một vùng ngoại ô lân cận của Thượng Hải. Cần lưu ý rằng về mặt kỹ thuật, việc lắp ráp đã bắt đầu vào cuối năm 2019, nhưng sau đó các phương tiện điện được dành cho các nhân viên của doanh nghiệp.

Tài liệu liên quan

00:03 – ngày 6 tháng 1

Cô ấy đã sụp đổ

Trung Quốc “hack” hệ thống thương mại thế giới phương tây. 25 năm sau, Hoa Kỳ quyết định phá hủy nó

Nhà máy Thượng Hải sẽ là nhà máy đầu tiên sản xuất mẫu crossover Model Y, được thiết kế chủ yếu cho thị trường Trung Quốc. Nhu cầu dự kiến ​​sẽ vượt quá tất cả các mẫu Tesla khác cộng lại.

Một nhà máy ở Trung Quốc được xây dựng trong thời gian kỷ lục. Cần lưu ý rằng nó sẽ trở thành một chìa khóa cho một công ty đã công bố kế hoạch xây dựng các cơ sở lắp ráp tiếp theo ở Đức. Họ phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người châu Âu đối với ô tô điện.

Cổ phiếu Tesla đã tăng đáng kể vào cuối năm 2019 – sau khi công bố báo cáo hàng quý của công ty, ghi nhận lợi nhuận ở mức cao hơn dự kiến.

Điều gì đang xảy ra ở Nga và trên thế giới? Chúng tôi giải thích về Kênh YouTube. Theo dõi!


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general