tesla inc: Panasonic, Equinor, Hydro xem xét sản xuất pin ở Na Uy – Tin mới nhất

Panasonic, Equinor và Norsk Hydro sẽ khám phá các cơ hội thành lập doanh nghiệp sản xuất pin lithium-ion tại Na Uy, nhắm mục tiêu các nhà sản xuất ô tô là khách hàng tiềm năng, các công ty cho biết.

Na Uy, quốc gia phụ thuộc nhiều vào nguồn thu từ dầu khí, đặt mục tiêu trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấm dứt giảm giá chạy bằng nhiên liệu hóa thạch ô tô, đặt ra thời hạn năm 2025. Xe chạy hoàn toàn bằng điện hiện chiếm khoảng 60% doanh số hàng tháng ở Na Uy.

Ba công ty cho biết trong một tuyên bố chung rằng sáng kiến ​​này sẽ “dựa trên công nghệ hàng đầu của Panasonic và nhắm vào thị trường châu Âu cho xe điện và các ứng dụng khác.”

Doanh nghiệp tiềm năng có thể cung cấp pin hình trụ cho Tesla IncNgười phát ngôn của Panasonic cho biết nhà máy sản xuất ô tô điện mới ở Đức. Nhà sản xuất điện tử Nhật Bản đang có kế hoạch mở rộng liên doanh pin hiện tại với Tesla ở Nevada bằng cách thêm một dây chuyền sản xuất mới vào năm tới. Các công ty sẽ tiếp cận các nhà sản xuất ô tô và các khách hàng tiềm năng khác ở châu Âu, cũng như các cơ quan có liên quan ở Na Uy và các nơi khác. Họ có kế hoạch trình bày những phát hiện sơ bộ về dự án của mình vào giữa năm 2021. Arvid Moss, người đứng đầu bộ phận năng lượng và phát triển công ty của Hydro cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng sản xuất pin sẽ phát triển nhanh chóng như một giải pháp cho thách thức số một thế giới, biến đổi khí hậu. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare