tesla model y: Model Y kéo tụt thứ hạng của Tesla trong cuộc khảo sát độ tin cậy hàng năm của Consumer Reports – Tin mới nhất

DETROIT: Tesla Inc mới được giới thiệu Mô hình Y crossover, vốn đã có vấn đề về phần cứng và sơn, đã kéo vị trí của nhà sản xuất ô tô điện xuống trong nghiên cứu độ tin cậy hàng năm của tạp chí Consumer Reports.

Các chủ sở hữu của Model Y, bắt đầu được sản xuất từ ​​tháng 1, đã báo cáo rằng các tấm thân xe bị lệch phải được sửa và sơn không khớp, trong đó có một trường hợp là tóc người bị dính vào sơn, theo Consumer Reports. Mô hình Y hoàn thành với xếp hạng độ tin cậy “kém hơn nhiều so với mức trung bình”.

Jake Fisher, giám đốc cấp cao về thử nghiệm ô tô tại Consumer Reports, cho biết xếp hạng của Tesla sẽ tăng vài bậc nếu không nhờ vào hiệu suất của Model Y.

Các mẫu xe mới thường có vấn đề về độ tin cậy, nhưng vấn đề của Tesla không phải là điển hình.

“Tôi rất ngạc nhiên rằng chúng ta sẽ chỉ thấy các vấn đề cơ bản về loại sơn và kiểu trang trí cũng như các vấn đề về trang bị thân xe,” anh nói trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn sẽ nghĩ rằng điều đó đã được thực hiện từ rất lâu trước đây.”

“Thực sự thất vọng khi bạn chi nhiều tiền như vậy cho một chiếc xe hơi và hy vọng rằng họ sẽ có thể khắc phục được nhiều điều này khi thời gian trôi qua”, Fisher nói thêm.

Xếp hạng của Tesla tụt hai bậc xuống vị trí thứ 25 trong tổng số 26 thương hiệu được xếp hạng tại thị trường Mỹ, chỉ xếp trên thương hiệu xe sang Lincoln của Ford Motor Co, theo cuộc khảo sát hàng năm được công bố hôm thứ Năm.

Ông Fisher cho biết, mẫu sedan Tesla Model S và SUV Model X đều “tệ hơn mức trung bình, với chiếc cũ mất trạng thái” khuyến nghị “. Mẫu sedan Model 3 duy trì xếp hạng” trung bình “và trạng thái” khuyến nghị “.

Cuộc thăm dò dự đoán những chiếc xe mới nào sẽ gây ra cho chủ sở hữu ít hoặc nhiều vấn đề hơn, dựa trên dữ liệu thu thập được của hơn 300.000 xe từ các năm mẫu 2000 đến 2020. Thẻ điểm của nó có ảnh hưởng đến người tiêu dùng và các nhà điều hành trong ngành. Các thương hiệu không có thay đổi lớn đối với dòng sản phẩm của họ, chẳng hạn như Mazda Motor Corp, đã đạt được lợi nhuận. Ông Fisher cho biết Mazda đã xếp trên các thương hiệu Toyota và Lexus của Toyota Motor Corp, đánh dấu lần đầu tiên một thương hiệu Toyota không về đích đầu tiên trong cuộc khảo sát, Fisher cho biết. Độ tin cậy của xe bán tải cỡ lớn, loại xe phổ biến nhất tại thị trường Mỹ, yếu hơn. Xe bán tải Chevrolet Silverado và GMC Sierra 1500 của General Motors Co có độ tin cậy “kém hơn nhiều so với mức trung bình”, trong khi xe bán tải Ram của Fiat Chrysler Automobile có độ tin cậy “kém hơn mức trung bình”. F-150 của Ford không được đánh giá cao vì một mẫu thiết kế lại vừa được tung ra thị trường, nhưng các phiên bản F-250 và F-350 lớn hơn ở mức “trung bình”. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare