Tesla: Tesla có kế hoạch mở trung tâm nghiên cứu và thiết kế tại Trung Quốc – Tin tức mới nhấtchúng ta xe điện nhà sản xuất Tesla có kế hoạch mở một trung tâm thiết kế và nghiên cứu tại Trung Quốc để tạo ra những chiếc xe “kiểu Trung Quốc”, công ty cho biết trong một thông báo tuyển dụng trên tài khoản WeChat chính thức của mình.

Thông báo hôm thứ Tư đã tìm cách tuyển dụng các nhà thiết kế và các nhân viên khác để giúp hoàn thành mục tiêu và kêu gọi các ứng dụng vào ngày 1 tháng 2, nhưng không xác định được vị trí của trung tâm.

“Để đạt được sự thay đổi ‘Sản xuất tại Trung Quốc’ thành ‘Được thiết kế tại Trung Quốc’, Elon Musk, CEO của Tesla đã đề xuất một điều rất tuyệt vời – thành lập một trung tâm thiết kế và nghiên cứu tại Trung Quốc,” nó đọc.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào trung tâm có thể bắt đầu hoạt động.

Đầu tiên của Tesla nhà máy bên ngoài Hoa Kỳ nằm ở phía đông thành phố Thượng Hải và nó đã bắt đầu giao xe Model 3 do Trung Quốc sản xuất trong tháng này.

 Tuần trước, Musk đã ra mắt chương trình xe thể thao điện tiện ích Model Y tại nhà máy trị giá 2 tỷ USD, với một điệu nhảy trên sân khấu đã gây ra một cơn bão trực tuyến.

 Đó cũng là tuần mà giá trị thị trường chứng khoán của Tesla đạt gần 89 tỷ đô la, lần đầu tiên làm lu mờ tổng giá trị của General Motors và Ford.

 Động thái chứng khoán được thúc đẩy bởi lợi nhuận quý ba bất ngờ, tiến độ tại nhà máy mới của Trung Quốc và giao hàng quý IV tốt hơn mong đợi.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general