Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: bạn có sử dụng điện thoại của mình nhiều hơn trong quá trình cách ly hay ít hơn?

Với việc khóa cửa kiểm dịch trên toàn thế giới, phần lớn thời gian của chúng tôi dành cho gia đình – chúng tôi làm việc tại nhà và sau đó cố gắng tìm cách giải trí vào cuối ngày. Vì vậy, chúng tôi đã loại bỏ máy tính xách tay, máy tính bảng cũ và các thiết bị khác để thử và xây dựng một văn phòng / trung tâm giải trí gia đình.

Và (tất nhiên) chúng tôi có điện thoại của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi tự hỏi – bạn đang sử dụng điện thoại của mình nhiều hay ít trong quá trình kiểm dịch?

Mặc dù không ai gọi chúng là điện thoại di động, nhưng đó là đặc điểm xác định của chúng. Họ di chuyển với bạn, theo bạn ra ngoài và thậm chí ở nước ngoài. Nhưng điều đó không xảy ra ngay bây giờ và kích thước và trọng lượng của điện thoại thông minh không còn là một lợi thế nếu bạn chỉ sử dụng nó ở nhà. Điều trước đây thậm chí còn là một bất lợi, chúng tôi sẽ muốn viết một tài liệu đầy đủ ngay cả trên các điện thoại 6 inch inch ngày nay.

Nếu bạn có một máy tính bảng cũ bạn chỉ sử dụng cho Netflix, điều đó sẽ tốt hơn nhiều cho đa nhiệm hoặc nó có thể đóng vai trò là màn hình thứ hai cho máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn có nó, một PC toàn tháp với bàn phím và chuột thoải mái có lẽ là tốt nhất và nó không có gì khác biệt khi nó gắn liền với tường. Vì vậy, chúng ta có thể thấy cách sử dụng điện thoại thông minh có thể giảm.

Điều đó nói rằng, điện thoại Samsung và Huawei có chế độ máy tính để bàn, vì vậy bạn có thể nối chúng với màn hình hoặc TV thay vì máy tính. Android cũng hoạt động rất tốt với bàn phím và chuột (điều mà iOS hiện chỉ đang học).

Ngoài ra, Galaxy Fold và Mate X là những máy tính bảng phù hợp khi bạn mở chúng ra. Đó là lời hứa của điện thoại có thể gập lại – tính di động của điện thoại, khả năng của máy tính bảng. Hoàn hảo cho các chiến binh đường phố ngay cả khi họ bị mắc kẹt ở nhà.

Công việc đó xử lý, còn giải trí thì sao? Một số trò chơi di động cũ đã được phát hành miễn phí, Disney + đang ra mắt ở châu Âu và Ấn Độ, có cả dịch vụ phát trực tuyến Quibi chỉ hoạt động trên điện thoại của bạn.

Và trong khi bị kẹt ở nhà, ít nhất bạn có thể sử dụng Wi-Fi của mình và không lo lắng về việc cạn kiệt gói dữ liệu của mình, thời lượng pin cũng không còn là vấn đề nữa. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem một chương trình hoặc kết thúc trò chơi đó.

Vì vậy, gần đây bạn đã dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại của mình hay nó đang bận thu thập bụi?

Bạn đang sử dụng điện thoại của mình nhiều hay ít trong quá trình kiểm dịch?Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0