Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: điện thoại tiếp theo của bạn là nhỏ, vừa hay lớn?

Năm nay, Apple đã công bố chiếc điện thoại lớn nhất từ ​​trước đến nay cùng với chiếc iPhone nhỏ nhất trong một thời gian dài. IPhone 12 mini đứng một mình trong phân loại kích thước, vì SE lớn hơn (mặc dù có màn hình nhỏ hơn) và Xperia 5 II không thực sự là một chiếc điện thoại nhỏ gọn.

Rõ ràng là tại thời điểm này, điện thoại cỡ lớn đang chiến thắng, nhưng Apple có khả năng kỳ lạ để bắt đầu các xu hướng di động mới. Năm tới có thể thấy các nhà sản xuất Android quay trở lại danh mục mini, sau khi từ bỏ nó nhiều năm trước.

Nếu điều đó xảy ra, bạn có mua một cái không? Hay bạn sẽ tiếp tục tăng kích thước màn hình cho đến khi bạn nhận được thứ gì đó có thể vượt qua đối với máy tính bảng?

Kích thước màn hình ngày càng phát triển bắt đầu đạt đến kích thước không thực tế, nhưng thiết kế có thể gập lại mở ra tiềm năng phát triển lớn hơn nhiều mà không phải hy sinh tính di động. Thế hệ đầu tiên hơi thô, thế hệ thứ hai tốt hơn nhiều và vào năm 2021, các flagship Android thực sự duy nhất có thể là loại có thể gập lại (ví dụ, có thông tin cho rằng Samsung sẽ loại bỏ dòng Note để tập trung vào Z Fold và Flip).

Chúng tôi biết rằng kích thước màn hình không phải là thứ duy nhất xác định kích thước cuối cùng của điện thoại. Nhưng hầu hết các nhà sản xuất đã tiêu chuẩn hóa trên các viền mỏng với một số cách giải quyết (khía và lỗ đục lỗ) cho phần cứng không hoàn toàn phù hợp. Thêm vào đó, trải nghiệm đọc và xem thoải mái được xác định bởi kích thước màn hình, do đó, đó phải là yếu tố hàng đầu (viền chỉ có thể nhỏ như vậy).

Vì vậy, như một dòng hướng dẫn, điện thoại tiếp theo của bạn sẽ là nhỏ, trung bình hay lớn?Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare