Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: Samsung Galaxy S10 Lite và Note10 Lite có thể làm cho ví của bạn nhẹ hơn không?


Galaxy S10 Lite và Note10 Lite là cơ hội để Samsung trình bày dòng sản phẩm chủ lực của mình từ một điểm thuận lợi khác. Các mẫu máy tính lite này không rẻ hơn đáng kể so với các điện thoại mà chúng được đặt theo tên, nhưng chúng mang lại một bộ tính năng khác.

Các Samsung Galaxy S10 Lite tự hào có camera chính 48MP ở mặt sau với Super Steady OIS, vượt xa cả mẫu S10 hàng đầu. Và nó đi kèm với chipset Snapdragon 855 tương tự, do đó, không có gì khác biệt về tính năng của nó.

Bạn có thể muốn so sánh nó với Galaxy S10e, nhưng chiếc điện thoại đó nhỏ hơn đáng kể và nó thực sự rẻ hơn.

Nói về kích thước, màn hình trên S10 Lite thực sự lớn hơn so với Galaxy S10 +, ngay cả khi nó không sắc nét (1080p + so với 1440p +). Nhưng với kích thước lớn hơn cũng có dung lượng pin lớn hơn, 4.500mAh, mặc dù khả năng sạc của nó đã được giảm xuống (ví dụ: sạc không dây không được hỗ trợ theo cả hai hướng).

Samsung Galaxy S10 Lite
Samsung Galaxy S10 Lite
Samsung Galaxy S10 Lite
Samsung Galaxy S10 Lite

Samsung Galaxy S10 Lite

Galaxy S10 Lite có camera macro 5MP chuyên dụng, nhưng nó thiếu ống kính tele – thay vào đó, bạn sẽ phải dựa vào zoom kỹ thuật số từ cảm biến chính có độ phân giải cao. Chúng tôi sẽ phải so sánh chúng để nói chắc chắn, nhưng zoom 2x như S10 và S10 + thường có thể đạt được bằng kỹ thuật số với cảm biến 48MP.

Một điều có thể ngăn chặn những người dùng sớm là giá – S10 Lite ra mắt với mức giá € 650 và bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc Galaxy S10 với giá thấp hơn hoặc ít hơn một chút. Tuy nhiên, giá của điện thoại Galaxy có xu hướng giảm xuống một chút trong những tháng sau khi chúng được bán.

Các Samsung Galaxy Note10 Lite có bút S Pen đầy đủ tính năng với cử chỉ chuyển động của Air Command, do đó, bạn sẽ có được trải nghiệm cao cấp. Ngoài ra, màn hình 6,7 inch nằm giữa Note10 và Note10 + về kích thước, do đó, bạn sẽ có một khung vẽ lớn để làm việc.

Camera ba camera 12 MP ở mặt sau có ống kính tele (2x), mang nó đến gần hơn với khả năng của Note10 đầy đủ chất béo. Cả Galaxy Note10 Lite và S10 Lite đều có camera selfie 32MP, so với camera 10MP của các mẫu không phải Lite.

Samsung Galaxy Note10 Lite
Samsung Galaxy Note10 Lite
Samsung Galaxy Note10 Lite
Samsung Galaxy Note10 Lite

Samsung Galaxy Note10 Lite

Galaxy Note10 Lite được trang bị chipset Exynos 9810 cũ hơn được sử dụng trong Note9. Con chip đó vẫn còn khá nhanh, mặc dù nó đáng để chỉ ra rằng khi nói đến các mẫu Lite, S-phone cao cấp hơn so với Note (thông thường, điều ngược lại là đúng).

Giá khởi điểm là € 600, € 100 thấp hơn giá hiện tại của một chiếc Galaxy Note10 không cộng. Sử dụng Note9 won sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn máy ảnh cực rộng và bút S Pen cao cấp hơn.

Samsung Galaxy S10 Lite và Note10 Lite sẽ được bán trước cuối quý này (tức là trước cuối tháng 3). Bạn sẽ xếp hàng để mua một cái? Hãy nhớ rằng các model cũ sẽ rẻ hơn trong thời gian này và gia đình Galaxy S20 sẽ sớm được công bố.

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy S10 Lite chứ?

Bạn sẽ mua Samsung Galaxy Note10 Lite chứ?Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general