Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: tính năng thú vị nhất của điện thoại thông minh năm 2020 là gì?


Một năm trước, bạn đã bình chọn 2019 và năm của 5G. Năm nay chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều thiết bị cầm tay hỗ trợ 5G và nhiều nhà mạng đã nhanh chóng mở rộng vùng phủ sóng để hàng triệu người có thể dùng thử mạng thế hệ tiếp theo, cả hương vị mmWave và sub-6GHz.

Bạn nghĩ gì sẽ là tính năng xác định của điện thoại thông minh năm 2020? Năm ngoái đã làm rõ rằng điện thoại cao cấp sắp tới sẽ có máy ảnh 100 megapixel và ống kính tele với độ phóng đại cao. Thiết lập Multicamera cũng đang trở nên phổ biến, chúng ta đã có điện thoại với hai ống kính zoom – năm nay sẽ mang lại ba?

Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: tính năng thú vị nhất của điện thoại thông minh năm 2020 là gì?

Nói về máy ảnh, chúng tôi đã có đầy đủ các cửa sổ bật lên và các lỗ bấm, cuối cùng chúng ta sẽ thấy một camera selfie dưới màn hình chứ? Đã hai năm kể từ khi những chiếc điện thoại đầu tiên có đầu đọc dấu vân tay hiển thị quang học, nhưng cho đến nay chúng ta mới có nguyên mẫu chỉ nhìn thấy của máy ảnh hiển thị dưới.

Nguyên mẫu của camera selfie dưới màn hình
Nguyên mẫu của camera selfie dưới màn hình

Một nguyên mẫu của một camera selfie dưới màn hình

Điện thoại có thể gập lại đã có một năm 2019 đầy thách thức. Năm nay hứa hẹn sẽ tốt hơn – Motorola trì hoãn Razr được giới thiệu lại do có nhu cầu cao, có vẻ như Samsung đang làm việc trên Samsung một thư mục dọc quá.

Và vỏ sò là sự nóng bỏng mới khi nói đến thiết kế có thể gập lại. Điều đó không giảm giá các yếu tố hình thức có thể gập khác, tất nhiên, một nếp gấp ngang làm cho một màn hình lớn giống như máy tính bảng vẫn còn vừa trong túi của bạn.

Razr có thể gập lại của Motorola bị chậm trễ một chút vì nhu cầu cao

Tốc độ làm mới cao đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ thị trường ngách (điện thoại chơi game) sang các flagship chính. Năm nay 120Hz có thể trở thành bình thường mới và màn hình di động 240Hz đầu tiên đã trở thành hiện thực. Năm 2020 cuối cùng có thể đánh vần sự kết thúc của 60Hz, xuất hiện từ buổi bình minh của truyền hình màu.

Tốc độ sạc đang tăng lên và có một cơ hội tốt mà chúng ta sẽ thấy những chiếc điện thoại đầu tiên có 100W có dâyKhông dây 30W thu phí trong năm nay. Nhưng nhanh như thế nào là đủ nhanh?

Thăm dò ý kiến ​​hàng tuần: tính năng thú vị nhất của điện thoại thông minh năm 2020 là gì?

VR dường như đã chết với Google, Apple và những người khác chuyển trọng tâm sang AR di động. Số lượng điện thoại ngày càng tăng có cảm biến 3D ở mặt sau, điều này sẽ giúp việc theo dõi chuyển động dễ dàng hơn (một lợi ích cho AR). Nhưng cuối cùng các nhà phát triển sẽ tìm thấy một cách sử dụng hấp dẫn cho công nghệ?

Vậy, tính năng nào khiến bạn hào hứng nhất vào năm 2020?

Điều gì sẽ là tính năng thú vị nhất của điện thoại thông minh năm 2020?Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general