Thẳng tay chi tiền tặng túi Prada cho nhân viên, phản ứng netizen gây chú ý


BLACKPINK hiện tại đang là một trong những nhóm nữ đắt giá và nổi tiếng nhất, không chỉ trong phạm vi Kpop mà còn trên thế giới. Để đạt được những thành công đó, bên cạnh nỗ lực không ngừng nghỉ của cả 4 thành viên còn là sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của dàn nhân viên đứng đằng sau. Nhân dịp năm mới, để gửi đến những người luôn ủng hộ và chăm sóc nhóm hết mình từ sau hậu trường, BLACKPINK đã có hành động cực chịu chi: mua túi hiệu tặng cho toàn bộ nhân viên.

Ngày 4/1, đội ngũ thợ làm tóc, chuyên viên trang điểm và stylist của BLACKPINK đã đồng loạt lên Instagram để cảm ơn nhóm vì món quà chúc mừng năm mới cực đẳng cấp và hào phóng. Cụ thể, 4 công chúa nhà YG đã chi tiền để mua túi xách hiệu Prada đắt đỏ cho đội ngũ nhân viên nhằm thể hiện lòng biết ơn và cảm kích vì luôn theo sát và chăm sóc nhóm. Đương nhiên, ekip của BLACKPINK ai cũng vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quá xịn xò và vô cùng ý nghĩa từ các cô gái.

Choáng với màn chơi sộp của BLACKPINK: Thẳng tay chi tiền tặng túi hiệu cho ekip nhân viên, phản ứng của netizen gây chú ý - Ảnh 1.

Đội ngũ thợ làm tóc và chuyên viên trang điểm của BLACKPINK tự hòa khoe quà: “Xin chào mọi người? Mọi người biết chúng tôi là ai không? #BLACKPINK #Đội ngũ làm tóc và trang điểm #Đội ngũ trong mơ #cùng túi PRADA mini hobo #2020 cố lên”.

Choáng với màn chơi sộp của BLACKPINK: Thẳng tay chi tiền tặng túi hiệu cho ekip nhân viên, phản ứng của netizen gây chú ý - Ảnh 2.

Một nhân viên của BLACKPINK cũng khoe ảnh đang đeo túi hiệu nhóm tặng cho: “#Cảm ơn #Một món quà bất ngờ #Tôi sẽ làm việc chăm chỉ”.

Choáng với màn chơi sộp của BLACKPINK: Thẳng tay chi tiền tặng túi hiệu cho ekip nhân viên, phản ứng của netizen gây chú ý - Ảnh 3.

Ekip nhân viên của BLACKPINK liên tục cảm ơn nhóm vì món quà: “Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Hành động tặng quà năm mới cho nhân viên của BLACKPINK ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn từ netizen. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ấn tượng trước hành động tận tâm và chịu chi của BLACKPINK dành cho ekip đứng đằng sau.

Một số bình luận từ netizen:

– Tôi cũng muốn là một phần của đội.

– Họ đã tặng cho nhân viên đồ Chanel cho dịp Giáng sinh đó. Thật là hào phóng!

– Tôi thề là họ có trái tim rộng lớn đó. Họ đối xử với đội ngũ nhân viên rất tốt. BLACKPINK luôn tặng quà hàng năm sau mỗi dịp đi tour.

– Tôi ủng hộ những nữ hoàng trẻ trung, giàu có và xinh đẹp.

Choáng với màn chơi sộp của BLACKPINK: Thẳng tay chi tiền tặng túi hiệu cho ekip nhân viên, phản ứng của netizen gây chú ý - Ảnh 5.

Hành động tặng quà hàng hiệu cho đội ngũ nhân viên của BLACKPINK nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nguồn: AK


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general