Thầy Park thẳng tay phạt nặng trò cưng trước trận ra quân vì thiếu kỷ luật


(Techz.vn) – Hai cầu thủ của U23 Việt Nam đã bị HLV Park Hang Seo xử phạt ngay trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2020.

Một câu chuyện hy hữu vừa diễn ra ở U23 Việt Nam. Là một người thầy khá thân thiết nhưng mới đây HLV Park Hang Seo đã phải ra quyết định xử phạt học trò. Lý do là bởi Ngọc Bảo và Tấn Tài đã tập trung muộn. Khi hai cầu thủ này ra sân tập trung thì toàn đội đã lên đường đến sân Chang Arena (Buriram) làm quen sân.

hlv park hang seo, u23 việt nam, vck u23 châu á 2020

Sau đó, Ngọc Bảo và Tấn Tài phải tự di chuyển ra sân. Hai anh chàng bị phạt mỗi người 500 nghìn đồng. Dù không phải lỗi lớn nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn quyết định răn đe để làm gương cho cả đội. Thực tế thì mức phạt này đã được quy định từ trước khi sang Thái Lan. Với HLV Park Hang Seo, dù rất thân thiệt nhưng ông lại khá nghiêm khắc về vấn đề kỷ luật. Trước đây, từng có trường hợp vì đi sai giày tập cũng đã bị phạt.

hlv park hang seo, u23 việt nam, vck u23 châu á 2020

 Nhiều ý kiến cho rằng, chính kỷ luật đã làm nên sức mạnh cho U23 Việt Nam. Vào ngày 10/1 tới đây, đội tuyển của chúng ta sẽ có trận ra quân đối đầu với U23 UAE. Rồng Vàng đang có được đội hình mạnh nhất, quyết tâm cao độ giành lấy 3 điểm để có được khởi đầu hoàn hảo, làm nền tảng cho những trận đối đầu sau đó.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general