Thế giới của Nadia Moussaid sụp đổ sau khi chẩn đoán ung thư tại người bạn | NGAY BÂY GIỜ


Nadia Moussaid đã có một năm làm người dẫn chương trình thành công, nhưng riêng tư thì rất khó khăn sau khi người bạn Geert Broertjes của cô được thông báo vào tháng 3 năm 2019 rằng anh bị ung thư.

“Thế giới của chúng ta sụp đổ”, Moussaid, 35 tuổi, nói trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Bảy Het Parool.

Moussaid đã thay thế Eva Jinek tạm thời vào năm ngoái và nhận được rất nhiều lời khen ngợi với màn trình diễn đó. Ngoài ra, cô đã thực hiện nhiều chương trình khác nhau cho VPRO. Sự nghiệp của cô đang phát triển và cùng với bạn trai, cô muốn bắt đầu một gia đình. Cho đến khi bạn tình của cô ấy bị ung thư di truyền, giống như cha mình.

Trong cuộc phỏng vấn, Moussaid kể chi tiết về buổi tối thứ bảy khi Broertjes ngã gục, ngất đi và được chuyển đến bệnh viện. Ban đầu chẩn đoán là có thể có một ký sinh trùng trong ruột của anh ta, nhưng khoảnh khắc anh ta được xuất viện, các bác sĩ đã gửi một tin nhắn nghiêm túc. “Họ nói rằng Geert có một dạng ung thư ruột kết ác tính. Sau đó, sau khi xét nghiệm DNA, có vẻ như đó là một dạng di truyền mà cha anh ta cũng có.”

“Các bác sĩ nói không còn gì để làm về nó”

“Các bác sĩ đã nói về chăm sóc giảm nhẹ, nói rằng đó là trong phổi của anh ấy, rằng không còn gì để làm về nó. Thế giới của chúng tôi sụp đổ,” Moussaid nói. “Một mặt, một lực lượng khổng lồ xuất hiện trong tâm trí tôi. Đồng thời tôi bị tê liệt. Chúng tôi đang có con và bây giờ chúng tôi phải đối mặt với cái chết, đó là một quá trình chuyển đổi rất khốc liệt.”

Sau khi có ý kiến ​​thứ hai, Broertjes dường như mắc hội chứng Lynch, nhưng theo các bác sĩ, anh ta đã có cơ hội chữa lành. Sau một lần chảy máu khác, một nửa đại tràng của anh đã được cắt bỏ và sau ba lần hóa trị cũng là một phần của gan và toàn bộ túi mật.

Moussaid nói rằng bạn của cô là “cái bóng của chính mình”, nhưng giờ đang mạnh lên. “Cha của anh ấy đã chết ngay trước Giáng sinh, tất nhiên đó là một cú đánh rất lớn. Họ vẫn ở trong bệnh viện cùng nhau. Đó là một giai đoạn kỳ lạ, khó chịu. Chúng tôi đã đến Thái Lan không lâu sau đám tang. Chúng tôi đã có thể nghỉ ngơi ở đó. “

Từ ngày 11 tháng 1, Moussaid trình bày chương trình trò chuyện văn hóa VPRO mới Mondo vào mỗi tối thứ bảy. Đó là nhiều hơn cho người trình bày hơn là một chương trình trò chuyện chính thống như Jinek. “Bây giờ sẽ có một chương trình trò chuyện kéo dài năm ngày với những người thuyết trình ngày càng khác nhau. Tôi nghĩ đó là một thiết lập thú vị hơn. Nếu chúng tôi có thể tham gia với tư cách là một VPRO, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tốt. Tôi sẽ không tham gia ngay bây giờ. Tôi sẽ tập trung vào Mondo trước.”

.


Nguồn

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general