thẻ tín dụng: Hàng triệu hồ sơ thẻ tín dụng bị lộ do khởi động thanh toán có trụ sở tại New York Paay: Báo cáo – Tin tức mới nhất

Một startup thanh toán có trụ sở tại New York đã để lại hàng triệu hồ sơ giao dịch thẻ tín dụng cho bất kỳ ai nhìn thấy trên Internet trong gần ba tuần trước khi đảm bảo nó, một báo cáo truyền thông cho biết hôm thứ Năm.
Nhà nghiên cứu bảo mật Anurag Sen đã tìm thấy cơ sở dữ liệu thuộc bộ xử lý thanh toán thẻ Paay, TechCrunch đã báo cáo sau khi cảnh báo cho công ty về phát hiện này.
Cơ sở dữ liệu đã bị Paay ngoại tuyến sau khi nhận thức được vấn đề.
“Vào ngày 3 tháng Tư, chúng tôi đã đưa ra một ví dụ mới về một dịch vụ mà chúng tôi hiện đang trong quá trình phản đối,” đồng sáng lập Paay Yitz Mendlowitz được trích dẫn.

“Một lỗi đã được thực hiện khiến cơ sở dữ liệu bị lộ mà không có mật khẩu,” Mendlowitz nói.

Để ngăn chặn các giao dịch gian lận, Paay xác minh các khoản thanh toán thay mặt cho người bán, nhưng bất kỳ ai cũng có thể truy cập dữ liệu bên trong vì không có mật khẩu trên máy chủ.

Đánh giá về một phần cơ sở dữ liệu của TechCrunch cho thấy mỗi giao dịch đều có số thẻ tín dụng và ngày hết hạn bên cạnh số tiền đã chi, nhưng vì dữ liệu không bao gồm tên của chủ thẻ cũng như các giá trị xác minh thẻ, việc tiếp xúc không thực hiện bất kỳ dễ dàng hơn cho những kẻ lừa đảo lạm dụng nó.

Mendlowitz, tuy nhiên, nói rằng công ty của ông không lưu trữ số thẻ.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password