Thẻ tín dụng nào cung cấp tiền thưởng khi đăng ký tốt nhất?

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tiền thưởng chào mừng bằng thẻ tín dụng đang ở mức cao nhất mọi thời đại
Ảnh: Boy_Anupong (Getty Images)

Ngay cả như nhiều người Mỹ cắt giảm chi tiêu tùy ý, các công ty thẻ tín dụng gần đây đã cố gắng vượt qua để đưa ra phần thưởng, với phần thưởng chào đón ở mức cao nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ mới, bây giờ là thời điểm tốt để mua một thẻ.

Trong số các thẻ tín dụng chính, American Express và Chase có các ưu đãi kỷ lục cho cả phần thưởng hoàn lại tiền hoặc điểm thưởng. Những lời dụ dỗ này là những ưu đãi có thời hạn có thể biến mất mà không cần thông báo (ví dụ như phần thưởng chào mừng 80.000 điểm của Chase Sapphire gần đây không còn nữa), vì vậy bạn có thể cần phải hành động nhanh chóng. Tất nhiên, phải nói rằng nếu bạn đang vật lộn để trả hết số dư thẻ tín dụng của mình, bạn không nên chạy theo phần thưởng.

Dưới đây là bảng phân tích về những gì được cung cấp, cùng với những phần thưởng khác nhau “đáng giá”, theo The Points Guy:

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Tiền thưởng chào mừng bằng thẻ tín dụng đang ở mức cao nhất mọi thời đại

Thẻ vàng American Express

Amex đang cung cấp mức kỷ lục 60.000 điểm nếu bạn chi 4000 đô la trong vòng sáu tháng, trị giá 1.200 đô la theo Points Guy.

$ 250 phí hàng năm

G / O Media có thể được hoa hồng

Thẻ American Express Platinum

Amex đang cung cấp 75.000 điểm (trị giá 1.500 đô la theo Points Guy) nếu bạn chi 5.000 đô la để mua hàng trong vòng 6 tháng kể từ khi đăng ký thẻ. Ưu đãi này bao gồm 10 điểm rất tốt khi mua hàng đủ điều kiện.

$ 550 PHÍ HÀNG NĂM

Thẻ ưu tiên American Express Blue Cash

Bạn có thể kiếm lại 300 đô la tiền mặt sau khi chi tiêu 3.000 đô la trong 6 tháng đầu tiên và bạn được miễn phí hàng năm trong năm đầu tiên (sau đó là 95 đô la). Hết hạn vào ngày 10 tháng 12.

$ 0 PHÍ HÀNG NĂM TRONG NĂM ĐẦU

Chase Freedom Flex

Kiếm phần thưởng hoàn lại 200 đô la sau khi bạn chi tiêu 500 đô la trong 3 tháng đầu tiên, cộng với 5% tiền hoàn lại khi mua hàng tại cửa hàng tạp hóa và 0% APR giới thiệu trong 15 tháng đầu tiên

KHÔNG CÓ PHÍ HÀNG NĂM

Chase Sapphire Preferred Card

Kiếm 60.000 Điểm thưởng (trị giá 1.200 đô la theo Points Guy) khi bạn chi tiêu 4.000 đô la để mua hàng trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.

$ 95 Phí hàng năm

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare