thị thực: Singapore tìm cách thu hút các giám đốc điều hành công nghệ toàn cầu bằng thị thực đặc biệt – Tin tức mới nhất

Singapore vào thứ Năm đã công bố một tác phẩm mới hộ chiếu cho giám đốc điều hành nước ngoài của Công nghệ các công ty, một lĩnh vực trung tâm kinh doanh toàn cầu thuế thấp hy vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai. Theo chương trình Tech.Pass ra mắt vào tháng 1, tối đa 500 giám đốc điều hành có kinh nghiệm có thể nộp đơn xin thị thực hai năm, cho phép người tham gia điều hành doanh nghiệp, đầu tư hoặc trở thành giám đốc trong các công ty có trụ sở tại Singapore và cố vấn cho các công ty khởi nghiệp.

Bộ trưởng Thương mại Chan Chun Sing cho biết: “Tech.Pass sẽ bổ sung vào số lượng tài năng công nghệ quan trọng ở Singapore và tạo ra hiệu ứng bánh đà để củng cố hơn nữa vị thế của chúng tôi như một trung tâm công nghệ hàng đầu cho khu vực”, Bộ trưởng Thương mại Chan Chun Sing cho biết, thông báo về chương trình.

Được trang bị các khoản tài trợ và ưu đãi sinh lợi, Singapore trong những năm gần đây đang tăng cường nỗ lực thu hút các công ty công nghệ và nhà đầu tư, bao gồm các công ty toàn cầu như Facebook, Alphabet của Google và những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc như Tencent và Alibaba. https://reut.rs/36vVUIj Người nộp đơn xin thị thực mới – nhằm thu hút “người sáng lập, nhà lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật” – phải đáp ứng các tiêu chí có thể bao gồm mức lương hàng tháng trước đó ít nhất 20.000 đô la, kinh nghiệm năm năm trong vai trò lãnh đạo trong ngành công nghệ hoặc kinh nghiệm trong việc phát triển một sản phẩm công nghệ thành công. Động thái này diễn ra trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp ở bang này đã đạt mức cao nhất trong 16 năm vì đại dịch coronavirus, làm dấy lên lo ngại của người dân địa phương về sự cạnh tranh với lao động nước ngoài. Các nhà chức trách đã áp đặt các biện pháp hạn chế nhập cư chặt chẽ hơn trên phạm vi rộng hơn và khuyến khích các công ty sa thải lao động nước ngoài trước, nhưng cũng cho biết họ vẫn phải mở cửa cho nhân tài ở nước ngoài. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare