Thị trưởng Marcouch thăm và cảm ơn nhân viên xã hội Arnhem lửa phẳng | NGAY BÂY GIỜ


Thị trưởng của Arnhem Ahmed Marcouch là vào Chủ nhật trang facebook cảm ơn bạn đã giúp đỡ ngọn lửa chết người trên Gelderseplein.

“Nơi mà hầu hết chúng ta theo bản năng lùi một bước, những người cứu hộ có ý thức tiến bước”, Marcouch nói.

Thị trưởng đã đến thăm các nhân viên cứu hỏa, cảnh sát và nhân viên cứu thương có mặt trong vụ cháy trong năm mới vào thứ Bảy. Một người cha 39 tuổi và đứa con trai bốn tuổi của ông đã chết trong vụ cháy. Người mẹ 36 tuổi và một cô con gái tám tuổi bị thương nặng, nhưng hiện đã thoát khỏi nguy hiểm.

Marcouch trước đây đã đến thăm tất cả các gia đình của các nạn nhân và bây giờ anh ta đã đến thăm các nhân viên xã hội. “Đó cũng là nghệ thuật để họ xử lý tốt điều này, cho bản thân họ, cho gia đình và cho chúng tôi, vì nhờ những anh hùng như họ, chúng tôi có thể sống, làm việc, học hỏi và sống tự tin”, thị trưởng nói.

Marcouch cũng đến thăm gia đình của các nghi phạm, hai cậu bé mười hai mười ba tuổi. “Họ cũng cần sự hỗ trợ của bạn,” Marcouch nói. Các chàng trai là Thứ sáu phát hành lại dựa trên hoàn cảnh cá nhân. Họ vẫn bị nghi ngờ có liên quan đến vụ cháy.

Gia đình bị kẹt trong thang máy do hỏa hoạn

Vụ hỏa hoạn gây ra là do pháo hoa được đặt trên một chiếc ghế dài gần hiên của căn hộ. Hiên nhà bốc cháy, sau đó ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp sảnh và trên tầng một.

Gia đình bị mắc kẹt trong thang máy trong vụ cháy phẳng, không còn hoạt động. Thang máy đầy khói. Theo người phát ngôn của cảnh sát, gia đình được tìm thấy “trong tình trạng rất tồi tệ”. Bất chấp nỗ lực hồi sức, người cha và con trai đã chết tại chỗ.

Marcouch yêu cầu trên Facebook vào Chủ nhật để âm thầm thương tiếc gia đình nạn nhân và cho họ không gian. “Gia đình nhận thấy sự quan tâm và cam kết của bạn. Nó an ủi họ và họ yêu cầu bạn hiểu rằng họ không trả lời công khai.”

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general