Thị trường tiêu dùng 5G toàn cầu đạt 31 nghìn tỷ USD vào năm 2030: Ericsson – Tin mới nhất

DELHI mới: Toàn cầu 5G thị trường tiêu dùng có thể trị giá 31 nghìn tỷ đô la vào năm 2030, một báo cáo mới của Ericsson đã ước tính. Báo cáo cũng ước tính rằng các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) có thể kiếm được 3,7 nghìn tỷ đô la trong tích lũy hỗ trợ 5G doanh thu của người tiêu dùng đến năm 2030.

“Thị trường tiêu dùng 5G có thể trị giá 31 nghìn tỷ đô la vào năm 2030 trên toàn cầu”, báo cáo có tiêu đề ‘Khai thác tiềm năng tiêu dùng 5G’ từ Ericsson ConsumerLab cho biết.

Báo cáo cũng dự đoán rằng các CSP có thể tạo ra tới 131 tỷ đô la vào năm 2030 chỉ từ doanh thu dịch vụ kỹ thuật số, bằng cách chủ động gói và tiếp thị các trường hợp sử dụng 5G.

Nó cho biết: “Khoảng 40% dự đoán doanh thu này là do người tiêu dùng chi tiêu cho video nâng cao, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và trò chơi đám mây trên mạng 5G”.

Báo cáo cho biết AR có khả năng thúc đẩy hơn một nửa tổng chi tiêu của người tiêu dùng trên các phương tiện truyền thông phong phú vào năm 2030 – bắt đầu với trò chơi và mở rộng sang các lĩnh vực như mua sắm, giáo dục và cộng tác từ xa.

Nó cũng nhấn mạnh tác động của đại dịch COVID-19 đối với tài chính cá nhân và các ưu tiên tài chính có thể đã ảnh hưởng đến mức độ sẵn sàng trả phí của người tiêu dùng cho các đăng ký 5G như thế nào.

“Vào đầu năm 2019, người tiêu dùng trung bình sẵn sàng trả phí bảo hiểm 20% cho 5G. Khi năm 2020 kết thúc, con số đó đã giảm xuống 10%”, nó nói. Tuy nhiên, một trong ba người chấp nhận sớm trên toàn cầu vẫn sẵn sàng trả phí bảo hiểm 20%. Theo báo cáo, mức độ tiếp nhận của người dùng sớm cao như vậy có thể giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế. Bằng cách chủ động thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng 5G, các CSP có thể đạt được doanh thu trung bình 5G trên mỗi người dùng (ARPU) cao hơn 34% vào năm 2030, báo cáo cho biết.

Nó cho biết: “Điều này có thể thúc đẩy doanh thu của người tiêu dùng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 2,7% so với mức tăng trưởng doanh thu cố định là 0,03% bằng cách áp dụng phương pháp thụ động trong suốt thập kỷ”.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare