thiết bị iot: Ở mức 12 tỷ, kết nối IoT để vượt qua các thiết bị không phải IoT vào năm 2020: Báo cáo – Tin tức mới nhất

New Delhi: Trong số 21,7 tỷ kết nối đang hoạt động thiết bị trên toàn thế giới, hơn 11,7 tỷ (54%) sẽ Internet of Things (IOT) kết nối thiết bị vào cuối năm nay – lần đầu tiên trong ngành, một báo cáo mới cho biết.

Bất chấp đại dịch đang diễn ra, thị trường cho Thiết bị IoT tiếp tục phát triển.

Vào năm 2020, lần đầu tiên có thêm Kết nối IoT (ô tô được kết nối, thiết bị nhà thông minh, thiết bị công nghiệp được kết nối) so với các kết nối không phải IoT (điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính), theo báo cáo do công ty chuyên nghiên cứu thị trường thực hiện. Phân tích IoT.

Knud Lasse Lueth, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của IoT Analytics cho biết: “Đến năm 2025, dự kiến ​​sẽ có hơn 30 tỷ kết nối IoT, trung bình gần 4 thiết bị IoT trên mỗi người.

So với một phân tích vào giữa năm 2018, IoT Analytics hiện đã nâng dự báo về số lượng thiết bị IoT được kết nối vào năm 2025 (từ 21,5 tỷ lên 30,9 tỷ).

Một số yếu tố đang thúc đẩy sự tăng trưởng, đáng chú ý nhất là việc áp dụng ngày càng tăng ở Trung Quốc. IoT đã bùng nổ ở Trung Quốc ở mức độ mà dường như không thể tưởng tượng được vài năm trước.

“Ví dụ, trong năm 2015, các công ty viễn thông Trung Quốc chiếm khoảng 1/4 (27%) tổng số kết nối IoT di động, con số này đã tăng vọt lên 75% vào năm 2020 với China Telecom, China Unicom, và điện thoại Trung Quốc dẫn đầu thị trường kết nối IoT di động toàn cầu, “Lueth cho biết.

Việc sử dụng phổ biến các thiết bị IoT cá nhân như thiết bị đeo thể dục được tăng tốc hơn nữa trong hai năm qua và dự kiến ​​sẽ tiếp tục như vậy. “Sự ra đời và áp dụng sau đó của một thế hệ thiết bị nhà thông minh hỗ trợ hệ sinh thái mới như Amazon Echo dẫn đến việc áp dụng các thiết bị gia đình được kết nối nhanh hơn so với giả định trước đây “, báo cáo đề cập. Chỉ tính 10 triệu kết nối vào năm 2015, thị trường toàn cầu cho kết nối diện rộng (LPWA) công suất thấp gần như không tồn tại cách đây 5 năm. LPWA cho phép kết nối IoT cho các thiết bị chạy bằng pin từ xa như đồng hồ thông minh, thùng chứa trong kho vận hoặc cơ sở hạ tầng quan trọng như vòi chữa cháy ở các thành phố “Năm 2020, thị trường này đạt 423 triệu kết nối IoT và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 43%. đạt 2,5 tỷ kết nối IoT vào năm 2025 “, báo cáo đề cập.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare