Thiết kế của Galaxy S10 Lite được tiết lộ bởi tài liệu hướng dẫn sử dụng


(Techz.vn) Phiên bản rút gọn của Galaxy S10 được cho là S10 Lite có số model là SM-G770F đã sẵn sàng ra mắt.

Theo trang Sammobiles, những hình ảnh trong bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng cho thấy Galaxy S10 Lite sẽ có màn hình được thiết kế theo dạng đục lỗ để đặt camera selfie ở chính giữa viền trên, giống như flagship Galaxy Note 10. Ngoài ra, toàn bộ cụm phím bấm vật lý của máy đều sẽ được đặt ở cạnh phải.

Samsung, Galaxy S10 Lite

Thiết kế này khá giống với chiếc Galaxy A51 và rất có thể Samsung cũng sẽ áp dụng cho dòng sản phẩm Galaxy S11 cũng như các thiết bị Galaxy A series 2020.

Ở mặt sau, Galaxy S10 Lite có hệ thống 3 camera sau xếp dọc và nằm ở góc trên cùng bên trái. Samsung cũng sẽ trang bị cả NFC, MST cho Samsung Pay và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Một số nguồn tin trước đây cho biết Galaxy S10 Lite dự kiến ​​sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, đi kèm dung lượng RAM 8GB và 128GB bộ nhớ trong. Chiếc máy này sẽ có màn hình 6.7 inch, độ phân giải Full HD+ và pin 4,500 mAh. Hệ thống 3 camera sau có thể bao gồm cảm biến chính 48MP + ống kính góc siêu rộng 12MP và camera macro 5MP.

Dự kiến, Samsung sẽ công bố Galaxy S10 Lite tại CES 2020 vào tháng 1 năm sau với mức giá 679 EUR (khoảng 17.6 triệu đồng).

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general