Thiết kế đặc biệt bên trong siêu xe 12 tỷ của Ngọc Trinh(Techz.vn) – Chiếc ô tô của nữ hoàng nội y được thiết kế rất đặc biệt bên trong nội thất, giúp cô thuận tiện sử dụng với yêu cầu công việc hàng ngày của mình.

 

Vừa qua, Ngọc Trinh gây tò mò khi chia sẻ một đoạn clip ngắn quay từ bên trong chiếc ô tô của mình với dòng cap: “Bắt đầu một ngày làm việc”. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu mọi người không “soi” ra được điểm đáng ngờ trong chiếc xe. Cụ thể, một bên cánh cửa được thiết kế thêm giá treo đồ, trên đó có rất nhiều chiếc váy của Ngọc Trinh. Cũng theo người đẹp này, đó đều là trang phục cô chuẩn bị cho một ngày làm việc.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vốn dĩ nghề nghiệp của Ngọc Trinh đòi hỏi phải di chuyển liên tục, nhiều lúc còn không có thời gian để nghỉ ngơi, thay đồ. Mỗi một sự kiện, chương trình lại cần một bộ quần áo, phụ kiện khác nhau. Vì vậy nữ hoàng nội y thường tự chuẩn bị từ nhà, để sẵn trên xe để thay khi cần.

ngọc trinh, siêu xe ngọc trinh, maybach s500, xe của ngọc trinh

Trước đó, từng có fan cũng bắt gặp hình ảnh Ngọc Trinh ngồi trên chiếc Mercedes Maybach S500 và có giá quần áo treo phía trong.

ngọc trinh, siêu xe ngọc trinh, maybach s500, xe của ngọc trinh

Thời điểm 2014, Ngọc Trinh thậm chí còn lắp rèm kín mít quanh ghế sau ô tô riêng. Hành động này là để che chắn ánh nhìn xung quanh, giúp cô có thể thay đồ ngay trên xe khi cần.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0