Thiết lập rạp hát tại nhà tốt nhất phù hợp với mọi ngân sách – Xem lại Geek

Một thiết lập nhà hát thanh lịch, kiểu dáng đẹp
Chụp ảnh.eu / Shutterstock.com

Đôi khi cảnh quan nhà hát có thể là một địa hình khá khó khăn để điều hướng. Một lượng lớn công nghệ rạp hát gia đình như vậy tồn tại ngoài kia, có thể gây nhầm lẫn. Nhưng đừng bỏ cuộc, vì chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn qua một lựa chọn công nghệ rạp hát tại nhà phù hợp với nhiều loại ngân sách.

Các thiết bị được tổ chức thành các loại ngân sách khác nhau. Họ bắt đầu với một thiết lập rạp hát tại nhà $ 500 và làm việc thông qua ngân sách $ 2000, $ 5000 và $ 7000 từ đó. Với công nghệ đóng gói tính năng hiện có sẵn với giá cả rất phải chăng, bạn có thể đạt được một thiết lập tốt mà không khiến ví của bạn phải khóc to, nước mắt nghèo khổ.

Vì vậy, vâng, hãy để có được rạp hát tại nhà để hít, phải không?

Lên đến 500 đô la: Bởi vì giá rẻ của Haiti Không có nghĩa là luôn luôn xấu

Nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng ngân sách 500 đô la có thể giúp bạn thiết lập rạp hát tại nhà thực sự tốt. Và vì bạn có thể lấy TV với nền tảng phát trực tuyến tích hợp, bạn đã bỏ yêu cầu về một bộ phụ kiện bổ sung. Ví dụ: Mua TV có dịch vụ phát trực tuyến Roku kèm theo nghĩa là bạn đã giành được nhu cầu mua một trình phát đa phương tiện Roku Ultra riêng biệt.

TCL 50 ″ Class 5-Series 4K UHD Dolby Vision HDR Roku Smart TV

TV TCL hiển thị menu của nó
Amazon

TCL có thể có vừa công bố điện thoại 5G mới của mình, nhưng nó được biết đến với TV. Nó là TV 50 ″ 4K là một STEAL tuyệt đối và đóng gói đủ các tính năng để cấp cho nó một vị trí trong thiết lập $ 500 của chúng tôi.

Rõ ràng, độ phân giải 4K Ultra HD là một móc sắt thực sự ở mức giá này, và hình ảnh 50 is là phù hợp hơn cho phim và chơi game. Bạn có thể dễ dàng chọn ra những tay súng bắn tỉa phiền phức!

TV được cài đặt sẵn phần mềm Roku, do đó, bạn đã sẵn sàng giải trí cho chính mình một khi bạn đã cắm điện. TCL cũng tương thích với Alexa. Với vô số tùy chọn kết nối (ba cổng HDMI, một trong số đó là ARC), bạn có thể dễ dàng mở rộng trên thiết lập này khi dòng tiền cho phép.

TV thông minh tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 500Tinh vân âm thanh – Phiên bản truyền hình lửa

Soundbar ngồi trên một chiếc tủ bên dưới TV
Amazon

Anker Lát Tinh vân âm thanh là một lựa chọn bẻ khóa để có được một số sóng âm thanh lớn dội xung quanh phòng của bạn. Giống như TV TCL, nó tự hào có khả năng tương thích Alexa và có sự bổ sung rất đáng hoan nghênh của Fire TV tích hợp.

Với khả năng kết nối ứng dụng có sẵn trên cả thiết bị Android và IOS, đây là một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập rạp hát tại nhà cấp nhập cảnh của bạn. Hỗ trợ 4K HDR cũng làm cho điều này trở thành một lựa chọn hấp dẫn khi kết hợp với TV 4K.

Soundbar rất hay và to, vì vậy bạn đã thắng một vấn đề trong việc lấp đầy không gian sống của bạn bằng phim ảnh, âm nhạc và trò chơi. Với các chế độ âm thanh có thể tùy chỉnh và điều chỉnh bộ chỉnh âm cũng vậy, bạn có thể an toàn với kiến ​​thức, nó có tất cả các giải trí chung của bạn, âm thanh khôn ngoan.

Soundbar tốt nhất để phù hợp với ngân sách $ 500$ 501 hình ảnh $ 2.000

Nếu bạn có 2.000 đô la để chi tiêu, thì bạn có thể nắm trong tay một số công nghệ rạp hát tại nhà cực kỳ mát mẻ. Với loại ngân sách này, bạn có thể lấy một máy chiếu và màn hình kết hợp tiết kiệm không gian, với nhiều thay đổi để tăng cường âm thanh.

ViewSonic X10-4K True 4K UHD Đèn LED ngắn di động Máy chiếu tại nhà thông minh

Viewsonic X10-4K
Viewsonic

Nếu bạn muốn kiếm tới 2 nghìn đô la, thì việc ném một nửa số đó xuống máy chiếu 4K là một bước đi thông minh nghiêm túc. Các Máy chiếu ViewSonic X10-4K là một lựa chọn rất hấp dẫn để cung cấp cho thiết lập rạp hát tại nhà của bạn một sự thúc đẩy lớn.

Rõ ràng, có yếu tố 4K làm cho máy chiếu này trở nên đặc biệt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ngắn về không gian, thì điều đó làm cho ViewSonic X10-4K có sức hút lớn hơn nữa. Máy chiếu có tầm ngắn, có nghĩa là nó có thể ngồi gần bề mặt màn hình và vẫn hiển thị một hình ảnh lớn. X10-4K có khả năng chiếu hình ảnh lên tới 120 inch với khoảng cách ném dao động từ 1,6 – 11,5 feet / 0,5 – 3,5 mét.

Đèn LED 2.400 lum có nghĩa là ánh sáng xung quanh không nên là một vấn đề, vì nó đã giành được rửa ảnh quá nhiều. Thêm vào đó, bất kỳ tiếng ồn của quạt nên được loại bỏ bằng loa Bluetooth Harman Kardon tích hợp.

Máy chiếu tốt nhất phù hợp với ngân sách 2.000 đô laMàn hình ưu tú Sê-ri Aeon, 120 inch 16: 9, 8K / 4K Ultra HD Home Theater Màn hình máy chiếu không viền không khung

Màn hình ưu tú Màn hình Aeon 120 inch
Amazon

Nếu bạn sẽ có một máy chiếu, thì bạn cũng nên đi xem màn hình. Màn hình Elite có một phạm vi rộng có sẵn, nhưng nó Màn hình máy chiếu Aeon 120 inch là hoàn hảo để ghép nối với ViewSonic X10, với khả năng tương thích 4K.

Bạn có thể tùy chỉnh màn hình máy chiếu của mình một chút, trước khi mua. Có một số tùy chọn có sẵn cho vật liệu màn hình, mỗi tùy chọn cung cấp một kết quả hình ảnh khác nhau. Màn hình máy chiếu hỗ trợ tỷ lệ khung hình 16,9, 16:10 và 2,35: 1. Màn hình được thiết kế để hoạt động với bất kỳ máy chiếu nào, vì vậy ngay cả khi bạn quyết định chọn một thương hiệu hoặc kiểu 4K khác, Aeon sẽ đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của bạn.

Màn hình chiếu tốt nhất để phù hợp với ngân sách 2.000 đô laVIZIO SB4051-D5 Hệ thống thanh âm thanh thông minh 40 âm thanh 5.1

Amazon

Nếu bạn sẽ có một trải nghiệm xem thú vị, thì bạn sẽ muốn kết hợp điều đó với một số âm thanh vòm. Các Hệ thống thanh âm thanh thông minh VIZIO SB4051-D5 là một lựa chọn tuyệt vời để đạt được âm thanh vòm 5.1 thực sự.

Bạn nhận được một loa trầm phụ không dây, soundbar cho kênh trung tâm của bạn và hai loa vệ tinh. Việc bao gồm VIZIO Smartcast có nghĩa là bạn cũng có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ phát trực tuyến. Với âm lượng tối đa 101 decibel, bạn cũng có thể giải trí cho hàng xóm của mình bằng bộ đồ nghề này. Alex Alexa, chơi Mùa trong vực thẳm của Slayer.

Hệ thống âm thanh vòm tốt nhất phù hợp với ngân sách 2.000 đô la$ 2,001- $ 5.000

Một ngân sách lên tới 5.000 đô la sẽ mang lại cho bạn một số công nghệ rạp hát tại nhà gọn gàng chết tiệt. Bạn có thể chạm tay vào một giàn điều khiển ấn tượng với loại tiền mặt này, thêm âm thanh rạp chiếu phim tại nhà và hình ảnh tuyệt vời.

Samsung QN65Q900RBFXZA Flat 65 TV TV thông minh QLED 8K Q900

TV Samsung 8K
Samsung

Được cấp, nội dung 8K gần như không tồn tại ngay bây giờ, nhưng, nếu bạn sẽ ném một lượng tiền mặt vào TV, thì bạn cũng có thể vào sớm và lấy một thiết bị 8K trước khi tất cả nội dung đó đến.

Mặc dù vậy, TV 8K vẫn có các ứng dụng trong thế giới 4K, nhờ vào khả năng nâng cấp mà các mô hình thích Samsung Smart Q900 Series TV thông minh đặc tính. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem nội dung 4K trong giả 8K.

Màn hình 65 is là màn hình có kích thước rộng cho hầu hết các phương tiện truyền thông, và thực tế là Q900 là một TV thông minh đặt nhiều ứng dụng trong tầm tay của bạn để thêm chiều sâu và đa dạng cho trải nghiệm rạp hát tại nhà.

TV tốt nhất phù hợp với ngân sách 5.000 đô laCông nghệ dứt khoát Máy thu ProCinema 6D + Denon AVR-X1600H – Hệ thống loa rạp hát tại nhà 5.1 kênh nhỏ gọn

Hệ thống ProCinema 600
Công nghệ dứt khoát

Nếu bạn muốn trải nghiệm một số âm thanh ấn tượng nghiêm túc, thì đây hệ thống loa rạp hát tại nhà từ Denon và Definitive Technology sẽ làm việc kỳ diệu. Bạn đang xem xét một hệ thống âm thanh đầy đủ ở đây, và với một mức giá đáng ngạc nhiên, cũng vậy. Nó đáng lưu ý rằng thiết lập này được khuyến nghị cho người có nhiều kinh nghiệm hơn một chút. Bạn sẽ cần phải thiết lập chính xác để đạt được loại âm thanh bạn muốn nghe và thực hiện công bằng cho khoản đầu tư của mình.

Loa ProCinema 6D của Definitive Technology khó có thể cạnh tranh. Chúng có kích thước khá nhỏ, vì vậy điều này rất tốt để tiết kiệm không gian và bạn có 16 loa được nhồi nhét vào một kênh trung tâm, loa siêu trầm và bốn loa vệ tinh. Điều này sẽ mang đến một sân khấu âm thanh phong phú, rộng lớn, tuyệt vời cho âm nhạc, phim ảnh và chơi game.

Điều này là nhờ vào máy đo Denon AVR-X1600H. Bộ amp này là một con thú gầm gừ, có khả năng dập tắt 80 watt mỗi kênh. Và với một loạt các tùy chọn kết nối âm thanh và hình ảnh, đây là một amp tuyệt vời để mang lại toàn bộ trải nghiệm rạp hát tại nhà.

AVR-X1600H cũng có khả năng phát trực tuyến Wi-Fi, vì vậy hãy nói xin chào với cả một thế giới âm nhạc nghe hay hơn bạn có thể nghe thấy trước đây.

Hệ thống loa tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 5.000Hoặc / Hoặc: Bảng điều khiển Xbox One X 1Tb – Gói Gears 5 phiên bản giới hạn

Phiên bản Xbox One X Gears 5
Amazon

Đắm mình trong một trò chơi là một trong những cách tốt nhất để khai thác thiết lập rạp hát tại nhà của bạn. Xbox One X cung cấp khả năng chơi trò chơi 4K thực sự, do đó, kết hợp với bộ kết hợp TV / Denonitive Technology / Denon của Samsung, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm chơi game cao cấp.

Phiên bản giao diện điều khiển này có dung lượng lưu trữ 1 TB, rất nhiều không gian cho các trò chơi và bạn cũng có thể tải xuống các phiên bản đầy đủ của mỗi tựa game trong nhượng quyền thương hiệu Gears. Đó là một địa ngục của rất nhiều trò chơi mà bạn đã làm!

Gần đây chúng tôi đã ca ngợi Xbox GamePass là giá trị tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ, vì vậy hãy thêm một Thành viên vàng đăng ký cả năm và bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích chơi game hơn nữa đối với đồng đô la kiếm được của bạn.

Bảng điều khiển tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 5.000Và bộ điều khiển không dây Xbox – Gears 5 Kait Diaz Limited Edition

Bộ điều khiển phiên bản giới hạn Gears 5

Bạn ít nhất nên có một người bạn muốn gây ấn tượng với thiết lập rạp hát tại nhà của bạn. Don Tiết là một người nhàm chán và hog màn hình trò chơi, bận rộn với một trò chơi co-op và sau đó hai người có thể tận hưởng trải nghiệm.

Người bạn đồng hành hoàn hảo với gói Xbox One X Gears 5 phải là một Gears 5 Kait Diaz Phiên bản giới hạn Bộ điều khiển không dây Xbox, đúng? Lấy ra Theron Guards với hỏa lực gấp đôi. Bộ điều khiển đi kèm với một màu trắng phong hóa tuyết và có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua Ứng dụng phụ kiện Xbox.

Phụ kiện chơi game tốt nhất để phù hợp với ngân sách $ 5.000Hoặc / Hoặc: Bảng điều khiển 1TB PlayStation 4 Pro – Call of Duty: Modern Warfare Bundle

PS4 pro 1tb cuộc gọi của gói nhiệm vụ
Amazon

Nếu bạn không muốn đi xuống đường Sony Sony, thì Bảng điều khiển PlayStation 4 Pro 1TB – Call of Duty: Modern Warfare Bundle nên cung cấp cho bạn nhiều giải trí. Như với Xbox One X, bạn có được 1TB dung lượng để tải với các trò chơi và ứng dụng và một bộ điều khiển.

Call of Duty: Modern Warfare được hoan nghênh rộng rãi đi kèm với gói, vì vậy hãy sẵn sàng để thưởng thức một trong những cốt truyện chiến dịch chơi đơn hay nhất mà nhượng quyền đã từng cung cấp. Chế độ nhiều người chơi battle royale được giới thiệu gần đây, War Warzone, còn tăng thêm giá trị cho gói. Bạn vẫn có thể tham gia vào chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn. Ở lại băng giá.

Nếu bạn muốn chơi trực tuyến, bạn sẽ cần PlayStation Plus. Bạn có thể chọn đăng ký 1 năm với giá rất hợp lý, được phân phối dưới dạng mã kỹ thuật số. Bạn cũng có thể chơi một lượng lớn các tựa game từ PlayStation trước, thông qua PlayStation PlayStation ngay ứng dụng, một lần nữa có sẵn thông qua mã kỹ thuật số.

Bảng điều khiển tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 5.000Call of Duty Modern Warfare (PS4)

Nếu bạn không cảm thấy Xbox, thì PS4 Pro cũng cung cấp cho bạn không kém, đặc biệt là khi bạn tích hợp nó vào hệ thống rạp hát tại nhà.

Và bộ điều khiển không dây DualShock 4 cho PlayStation 4 – Red Camo

giao diện điều khiển ps4 cam đỏ điều khiển
Amazon

Chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với một người bạn thân cho một số hành động chia đôi màn hình. Giống như Xbox, PS4 có một số tựa game nhiều người chơi / co-op tuyệt vời, vì vậy, có rất nhiều trò chơi để thưởng thức với bạn bè của bạn. Bạn sẽ cần bộ điều khiển bổ sung, cho điều đó.

Được cấp phép chính thức Bộ điều khiển không dây Dualshock 4 có một số thiết kế mát mẻ. Số camo đỏ này đặc biệt đẹp, và Goku giống như hoàng hôn màu cam và màu xanh Một cái nhìn ngọt ngào. Hãy xem qua phạm vi, vì có rất nhiều màu sắc khác nhau có sẵn.

Phụ kiện chơi game tốt nhất để phù hợp với ngân sách $ 5.000$ 5,001 – $ 7.000

7.000 đô la có vẻ như rất nhiều tiền để chi cho một rạp hát gia đình. Nhưng, bạn càng chi tiêu, nó sẽ càng giống như một nhà hát thực tế. Với loại tiền này, bạn có thể đầu tư vào một hệ thống âm thanh vòm đỉnh cao, máy chiếu và màn hình cao cấp, và thêm một sự sang trọng thực sự cho toàn bộ kịch bản.

Máy chiếu rạp hát gia đình BenQ HT3550 4K

Máy chiếu Benq HT3550
BenQ

Chúng tôi đã đầy đặn cho BenQ Máy chiếu rạp hát gia đình HT3550 4K để cung cấp các khía cạnh trực quan cho thiết lập rạp hát tại nhà này. Nó cung cấp hình ảnh 4K thực sự nguyên bản và hình ảnh được hiển thị trên sự kết hợp của 8,3 triệu pixel, theo BenQ.

HT3550 được hiệu chuẩn trước, vì vậy bạn chỉ cần xé hộp mở ra, giống như một đứa trẻ hào hứng vào ngày Giáng sinh và lắp đặt máy chiếu. Ngoài ra còn có một loạt các chế độ hình ảnh được cài đặt sẵn để bạn không phải mất hàng giờ để điều chỉnh cài đặt hình ảnh trước khi bạn xem phim hoặc tham gia chơi game.

Nó cung cấp khả năng ném ngắn, vì vậy ngay cả khi không gian bị giới hạn, bạn vẫn có thể thưởng thức hình ảnh 120 inch ở khoảng cách ngắn giữa nguồn và bề mặt hiển thị. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp BenQ HT3550 với Màn hình Elite Màn hình máy chiếu Aeon 120 inch chúng tôi đã đề cập trước đó.

Máy chiếu tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 7.000Loa Polk Audio LSiM 707 MVC

Loa LSiM 707 trong không gian sống
Polk

Polk Audio không chỉ Loa LSiM 707 trông rất đẹp trong vỏ Mount Vernon Cherry, nhưng nó mang lại âm thanh hiệu suất cao cho trải nghiệm audiophile chính hãng. Với đủ tiền cho hai trong số này trong phạm vi ngân sách này, bạn có thể cảm thấy rằng những chiếc loa này đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong khi bạn giành chiến thắng, có được âm thanh vòm từ những âm thanh này, âm bass, âm trung và âm bổng.

Loa Polk LSiM MVC rất tuyệt vời như một cặp, nhưng thậm chí còn ghê gớm hơn khi được tích hợp vào thiết lập âm thanh vòm của bạn. Loa trước tuyệt vời.

Loa tốt nhất để phù hợp với ngân sách $ 7.000Polk Audio T30 100 watt Rạp hát tại nhà Trung tâm Loa

Loa trung tâm Polk t30 trong thiết lập
Polk

Với các loa được đặt ở hai bên màn hình hiển thị hình ảnh của bạn, kênh trung tâm nằm ngay bên dưới nguồn hình ảnh của bạn. Vấn đề là mang lại trải nghiệm âm thanh vòm cân bằng và loa Polk T30 Center Channel thực hiện điều này, điều chỉnh đoạn hội thoại trong phim hoặc giọng hát trong bài hát. Điều này thật tuyệt nếu chúng đặc biệt thấp hoặc cao, vì bạn có thể thay đổi âm lượng của loa trung tâm cho phù hợp. Loa cũng khá nhỏ gọn nên nó đã giành được quá nhiều bất động sản trong phòng khách.

Như chúng ta có một số loa Polk, Loa kênh trung tâm Polk T30 đảm bảo tính liên tục với phần còn lại của hệ thống âm thanh vòm cùng với chất lượng âm thanh không thể bắt chước được.

Diễn giả trung tâm tốt nhất phù hợp với ngân sách 7.000 đô laLoa siêu trầm Polk Audio HTS 12

loa trầm phụ polk hs12 trong không gian sống
Polk

Bass là quan trọng, nơi bất kỳ thiết lập rạp hát tại nhà có liên quan. Không có dải âm trầm tốt, âm thanh sẽ thiếu độ sâu. Một loa siêu trầm là thuốc giải độc hoàn hảo cho điều này vì nó chỉ giải quyết ở tần số âm trầm.

Polk từ Loa siêu trầm hỗ trợ HTS 12 sẽ cung cấp cho hệ thống của bạn âm trầm sâu mà nó xứng đáng, mà không làm mất đi sự rõ ràng hoặc định nghĩa của âm thanh. Nó là một phụ trợ, có nghĩa là nó cần phải được cắm vào nguồn điện để làm việc.

Khung gỗ óc chó màu đen sẽ giúp phụ hòa quyện với phần còn lại của đồ nội thất để bạn có thể trải nghiệm âm thanh hùng vĩ từ một chiếc loa không quan trọng.

Loa siêu trầm tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 7.000Loa Bookshelf Dòng chữ ký Polk Audio S20

loa bookshelf polk trong không gian sống
Polk

Bạn sẽ cần một số âm thanh vệ tinh nếu bạn thực sự đắm mình vào trải nghiệm âm thanh vòm. Để phù hợp với phần còn lại của hệ thống dựa trên Polk, chúng tôi đã chọn nó Loa bookshelf S20 Signature Series.

Loa bookshelf rất linh hoạt và có thể được bao gồm trong một loạt các thiết lập loa. Chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm 5.1, tại đây, nhưng họ rất tốt cho 2: 0, 2: 1, 3: 1, 5: 1 và 7: 1. Bởi vì họ chỉ nhỏ, bạn có nhiều tự do về vị trí vì họ sẽ phù hợp với giá sách (duh) hoặc giá đỡ loa chuyên dụng.

Loa vệ tinh tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 7.000Bộ thu Denon AVR-X4500H + Loa không dây HEOS 5

Denon AVR 4500H trong thiết lập với màn hình hiển thị hoạt động
Denon

Mang cả rạp hát gia đình của bạn cùng với bộ thu Denon AVR AVR-X4500H. Đây là amp kênh 13: 2 (đầu tiên trên thế giới, không kém), vì vậy bạn có thể mở rộng trên hệ thống của mình qua những gì chúng tôi đề xuất ở đây (tất nhiên là tùy thuộc vào ngân sách và thiên hướng).

Denon tự hào có chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời thông qua amp này, mà bạn sẽ cần cho thiết lập này, và ở mức 150W trên mỗi kênh, bạn sẽ tạo ra một bữa tối tuyệt vời với cỗ máy mạnh mẽ này. Bạn cũng có được một loa HEOS 7 không dây như một phần của gói. Mặc dù bạn đã giành được rất nhiều thứ trong thiết lập của mình, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể bật loa chất lượng cao trong phòng khác và điều khiển nhạc của bạn qua mạng không dây.

Bộ khuếch đại tốt nhất để phù hợp với ngân sách $ 7.000Seatcraft Orleans – Ghế ngồi tại nhà

Ghế nhà hát Seacraft Orleans
Amazon

Anh đào trong chiếc bánh trị giá 7.000 USD này phải là một điểm nhấn xa xỉ, và Chỗ ngồi nhà hát Seacraft chính xác là những gì bạn cần để nâng cao điều này thành một trải nghiệm rạp hát tại nhà thực sự.

Ghế được chế tạo từ da-gel, vì vậy mang lại trải nghiệm ngồi thoải mái với cảm giác như da thật. Chúng có sạc USB, lưu trữ tay và bàn khay, giá để cốc có đèn chiếu sáng màu xanh lam và đèn xanh ở chân ghế.

Không chỉ vậy, chúng còn ngả với một cái cần gạt để có được sự thoải mái vượt trội khi bạn đổ hình ảnh siêu HD vào hốc mắt. Thêm vào đó, gói này có hai chiếc ghế để bạn không thể thưởng thức phim một mình.

Trải nghiệm điện ảnh

Như bạn có thể thấy, một trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt vời có thể đạt được rất ít về mặt cam kết tài chính. Và đừng quên, bạn có thể trộn và kết hợp giữa một số thiết bị được liệt kê ở đây, miễn là chúng tương thích.

Tất cả những gì còn lại để bạn làm bây giờ là lấy bỏng ngô, mở một cốc bia và thưởng thức.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password