Thịt gì để nấu trong đại dịch

Ảnh: Claire Hạ

Tôi đã không đến cửa hàng tạp hóa trong khoảng 10 ngày nay, nhưng lần cuối cùng tôi ở đó, tôi không thể không chú ý đến việc thiếu ức gà không xương, không da. Trên thực tế, tất cả các miếng thịt gọn gàng, không xương đang chạy khá thấp và, trong khi tôi hiểu sự cần thiết của sự đơn giản ngay bây giờ, đây không phải là thời gian cho thịt nhàm chán.

Chúng ta có thể làm tốt hơn. Chúng tôi xứng đáng tốt hơn, và chúng tôi có thời gian để đầu tư vào học tập. Tôi yêu tất cả những bó hoa tuyệt đẹp mà tôi thấy trên Instagram và nếu bạn có băng thông cho bánh mì thủ công, có lẽ bạn có băng thông để học cách nấu những miếng thịt hấp dẫn, thử thách hơn. (Trừ khi bạn là người ăn chay, trong trường hợp nào, tại sao bạn lại nhấp vào đây?)

Mặc dù tôi không thể tìm thấy nhiều trong cách ăn thịt gà, nhưng có rất nhiều thịt cừu (nhiều vết cắt), đuôi bò, toàn bộ vai thịt lợn, bụng lợn, và nhiều cá ở quầy hải sản, và lối đi trong tủ đá là một kho báu của những thứ thú vị. Tôi phát hiện ra khá nhiều con vịt, một vài con ngỗng và nhiều gói một pound nai sừng tấm, lợn rừng và dê.

Nếu bạn có một máy tuần hoàn ngâm, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để nấu những khối thịt lớn trong thời gian dài. Carnitas, lưỡi bòcả một con ngỗng là sous-vide nấu chín tuyệt vời, và họ có thể nuôi bạn và những người thân yêu của bạn trong nhiều ngày. Nếu bạn thực sự cần một dự án, bạn có thể hỗ trợ một trang trại địa phương và nấu ăn toàn bộ đầu lợn. Nếu bạn cần một dự án nhỏ hơn, bạn có thể cắt giảm lạnh của riêng bạn.

Ưu đãi tốt nhất hôm thứ Năm: Nioh 2: Phiên bản đặc biệt, USB 9 trong 1 của Vava …

Nhưng ngay cả khi bạn không có máy tuần hoàn sous-vide, bây giờ là thời điểm tốt để trộn lẫn thói quen ăn thịt của bạn. Điều đó có nghĩa là thử món thịt lợn ướp mới, giả lão hóa bít tết của bạn với nước mắm, hoặc là brûlée-ing bụng thịt lợn của bạn. Nếu bạn thực sự muốn gà, ít nhất là làm cho nó vui vẻ. Làm một ít Cánh nồi ăn liền, lô lớn mousse ganhoặc một số đùi nhốt trong mỡ vịt. Và nếu bạn chỉ đơn giản là, vì bất cứ lý do gì, hãy nấu những bộ ngực không xương, không da đó, ít nhất là phải có quyết tâm đập chúng ra trước.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password