Thợ thủ công đã tạo ra một siêu SUV từ Shishigi, UAZ Hunter và hai Volga – mạng


Những người lái xe Nga đã một lần nữa chứng minh sự vô hạn của những ý tưởng táo bạo của họ.

“Shishiga” hoặc GAZ-66 là một cỗ máy đa năng, được sử dụng ở những nơi cần khả năng chịu tải, khả năng xuyên quốc gia và không cần thiết. Đối với những phẩm chất này, chiếc xe vẫn có giá trị, mặc dù không có sẵn từ năm 1999.

GAZ-66 được đặc trưng bởi một trọng tâm cân bằng, vi sai cam của cầu, một hệ thống bánh xe bơm. Những khoảnh khắc như vậy, kết hợp với thiết kế xe hơi đơn giản, thu hút sự chú ý của những người đam mê off-road, và do đó, Shishigaật phục vụ như một nền tảng để tạo ra những chiếc xe khác thường.

Ngày hôm trước, một bức ảnh về một chiếc xe tàn bạo đã xuất hiện trong cộng đồng theo chủ đề trên Instagram. Đánh giá bằng hình ảnh, các thợ thủ công đã tạo ra một chiếc siêu SUV từ Shishigi, UAZ Hunter và hai chiếc Volga. Rõ ràng, chiếc xe được xây dựng trên khung gầm GAZ-66.

Xe đạp với giá của LADA Granta: TOP-5 xe đạp để mua mà bạn sẽ phải bán một chiếc xe hơi

Xe đạp với giá của LADA Granta: TOP-5 xe đạp để mua mà bạn sẽ phải bán một chiếc xe hơi

Danh sách này chỉ bao gồm các xe đạp nối tiếp có thể được mua an toàn ở Nga.

Trong một chiếc SUV độc đáo, mọi thứ đều đáng ngạc nhiên. Cơ thể Hunter được chuyển đổi đã nhận được sáu cánh cửa, và mặt trước của nó hoàn toàn không giống bất cứ thứ gì. Đèn pha cho “quái vật” được mượn từ hai chiếc GAZ-3102.

Mạng lưới ngưỡng mộ chiếc SUV. Cúc Ulyanovsk, nhổ nước bọt vào Patriot, và nói ra điều đó, đó là những gì xảy ra khi bàn tay của bạn mọc lên từ đúng chỗ, trên chiếc Chevrolet Chevrolet của Nga, họ viết trên Internet. Nhân tiện, một số người dùng cho rằng chiếc xe là giả mạo được tạo ra bằng Photoshop, nhưng có những khán giả nói rằng họ đã tận mắt nhìn thấy nó, và cô ấy đến từ Petropavlovsk.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general