Thời tiết: mưa và nhiệt độ đặc biệt cho những ngày tới


Vào thứ ba, trời sẽ mưa với nhiệt độ cao lên tới 13 độ.

Vào thứ Sáu, bầu trời sẽ rất nhiều mây với u ám với những cơn mưa hoặc mưa phùn. Nó sẽ nhẹ với mức cao 5 độ trên độ cao của Ardennes và 10 hoặc 11 độ ở bờ biển. Gió sẽ vừa phải đến địa phương khá mạnh, đầu tiên từ phía tây nam, trước khi di chuyển về phía tây sang tây bắc vào buổi chiều.

>> Để động cơ chạy trong khi bạn rã đông kính chắn gió của bạn: luật nói gì?

Vào tối thứ sáu và qua đêm, thời tiết ban đầu sẽ có mưa trên trung tâm và phía đông nam của đất nước nhưng sau đó sẽ trở nên khô ráo từ phía tây bắc, với những đợt nắng xen kẽ và những khoảng thời gian nhiều mây. Tuy nhiên, ở Thượng Bỉ, bầu trời sẽ vẫn rất nhiều mây với những đám mây thấp kéo dài và có thể hạn chế tầm nhìn ở độ cao. Cực tiểu sẽ nằm trong khoảng 1 độ ở Thượng Bỉ và 6 độ trên bờ biển. Gió sẽ vừa phải từ tây sang tây bắc trong nội địa; ở bờ biển, đầu tiên nó sẽ khá mạnh từ phía tây bắc, sau đó vừa phải từ phía tây.

Vào thứ bảy, dòng hải lưu hơi không ổn định, được chuyển giữa một cơn bão ở phía tây nước Pháp và vùng trũng ở Scandinavia, sẽ quyết định thời tiết của chúng ta. Bầu trời sau đó sẽ được phân chia giữa các cánh đồng nhiều mây và nhiều mây, dẫn đến một vài trận mưa rào cục bộ, chủ yếu ở phía bắc và đông bắc của đất nước; ở những nơi khác, thời tiết thường sẽ khô Mức tối đa sẽ nằm trong khoảng từ 2 hoặc 3 độ ở Hautes-Fagnes và 7 hoặc 8 độ ở đồng bằng, trong một cơn gió vừa phải và ở bờ biển khá mạnh, từ tây sang tây bắc.

Chủ nhật, áp lực cao đối với Pháp sẽ dẫn đến sự ổn định của bầu khí quyển. Thời tiết sau đó sẽ bình tĩnh và nói chung là khô ráo. Mức tối đa sẽ nằm trong khoảng từ 2 hoặc 3 độ trên độ cao Ardennes và 6 hoặc 7 độ ở đồng bằng, dưới một cơn gió nam nhẹ đến trung bình.

Thứ Hai có thể bắt đầu ở một số nơi có bầu trời xám nhưng thời tiết sau đó sẽ trở nên khá nắng trên hầu hết các vùng. Tuy nhiên, một vùng mưa sẽ đến nước ta từ phía tây vào buổi tối. Cao nhất sẽ là khoảng 5 đến 6 độ ở trung tâm của đất nước.

Thứ ba, trời thường có mây và có mưa. Rất nhẹ với tối đa lên đến 13 độ.

Vào thứ Tư, trước tiên chúng ta nên chịu ảnh hưởng của một hệ thống bị xáo trộn, dẫn đến bầu trời rất nhiều mây và thời gian mưa hoặc mưa phùn. Các điều kiện đám mây khác nhau có nguy cơ mưa rào cục bộ sẽ được thiết lập ở phía tây vào ban ngày. Nó sẽ rất nhẹ với nhiệt độ cao khoảng 11 độ ở Ardennes và 11 đến 13 độ ở nơi khác, trong một cơn gió khá mạnh từ tây sang tây với các đỉnh cao khoảng 60 đến 70 km / h.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general