Thông số kỹ thuật của bề mặt điện thoại thông minh dòng “trong” của Micromax

Micromax hôm qua công bố nó sẽ trở lại thị trường điện thoại thông minh với loạt thiết bị cầm tay “trong” mới, mà không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chúng. Một báo cáo mới hôm nay tuyên bố loạt “trong” sẽ bao gồm hai mô hình bắt đầu (hoặc ba, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó) – một được cung cấp bởi chipset Helio G85, mô hình còn lại (hoặc giống như hai mô hình kia) – bởi Helio G35. Chúng sẽ có giá từ 7.000 INR (95 USD / 80 €) đến 15.000 (205 USD / 175 €).

Không có thông tin về mẫu G85, nhưng có một số thông tin về mẫu G35. Nó sẽ chạy Android gốc, có pin 5.000 mAh và có hai cấu hình bộ nhớ – 2GB / 32GB và 3GB / 32GB. Tuy nhiên, cả hai biến thể sẽ có sự kết hợp máy ảnh khác nhau và đó là lý do gây ra sự nhầm lẫn về số lượng kiểu máy – liệu hai kiểu máy có giống nhau không nếu chúng có camera khác nhau?

Mẫu RAM 2GB sẽ có tổng cộng ba camera – một camera selfie 8MP ở mặt trước, với camera chính 13MP ở mặt sau kết hợp với một camera 2MP.

Mặt khác, biến thể RAM 3GB sẽ có tổng cộng bốn camera – một camera 13MP ở mặt trước và thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm các mô-đun 13MP, 5MP và 2MP.

Tên của những chiếc điện thoại thông minh dòng “trong” này vẫn chưa được tiết lộ và Micromax vẫn chưa công bố khi nào chúng sẽ đến, nhưng nguồn tin khẳng định chúng sẽ được tung ra vào tuần đầu tiên của tháng 11.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare