Thông số kỹ thuật đầy đủ của Realme X50 5G được tiết lộ bởi TENAA, túi C3 chứng nhận NBTC


Các Realme X50 5G đến vào ngày 7 tháng 1 gần đây chứng nhận TENAA đóng gói, tiết lộ kích thước màn hình điện thoại và dung lượng pin trong quy trình. Nhưng bây giờ danh sách TENAA đã được cập nhật để tiết lộ bảng thông số kỹ thuật đầy đủ.

Theo TENAA, X50 5G sẽ trang bị màn hình FHD + TFT 6,57 “, nghĩa là không có máy quét vân tay trên màn hình. Danh sách này có đề cập đến đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình, nhưng đó có thể là một lỗi do hình ảnh chính thức được Realme chia sẻ trước đó sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

X50 5G sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay gắn bên
X50 5G sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay gắn bên

Các Snapdragon 765G hỗ trợ X50 5G sẽ đi kèm với RAM 6GB, 8GB và 12GB với ba tùy chọn lưu trữ – 64GB, 128GB và 256GB. Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD, biến nó thành điện thoại thông minh Realme thứ ba trong dòng X sau vani XX2 Pro để không có tính năng này.

Realme X50 5G sẽ khởi động Android 10 và có pin 4.100 mAh, công ty trước đây tuyên bố sẽ cung cấp hơn hai ngày chịu đựng và hỗ trợ sạc nhanh VOOC 4.0.

Để chụp ảnh, Realme đã xác nhận rằng X50 5G sẽ đi kèm với tổng cộng sáu máy ảnh – hai ở mặt trướcbốn ở phía sau. Bây giờ danh sách TENAA cho thấy thiết lập camera kép ở mặt trước sẽ bao gồm các đơn vị 16MP và 8MP, trong khi thiết lập camera quad ở mặt sau sẽ là sự kết hợp của các mô-đun 64MP, 12MP, 8MP và 2MP.

Cuối cùng, TENAA tiết lộ X50 5G sẽ dày 8,9mm, nặng 202 gram và có bốn màu – Xanh, Tím, Đen và Vàng.

Realme X50 5G sẽ có tổng cộng sáu camera
Realme X50 5G sẽ có tổng cộng sáu camera

Realme X50 5G sẽ đi kèm với sáu camera – hai ở mặt trước và bốn ở phía sau

Trong khi Realme chỉ dự kiến ​​sẽ tiết lộ X50 5G và một Biến thể Lite vào ngày 7 tháng 1, công ty có thể sẽ công bố Realme C3 sau đó kể từ khi nhận được chứng nhận từ NBTC của Thái Lan. Không có nhiều thông tin về nó ngay bây giờ, nhưng nhiều chi tiết sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Realme X50 5G được tiết lộ bởi TENAA, túi C3 chứng nhận NBTC

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Qua 1, 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general