Thông số kỹ thuật máy ảnh Realme X50 Thanh niên nghiêng

Realme đã công bố X50 5G vào tháng 1 và tiếp nối nó với biến thể Pro vào tháng tới. Công ty dự kiến ​​sẽ sớm bổ sung X50 Youth Edition vào dòng sản phẩm, theo một người nổi tiếng Trung Quốc sẽ có tổng cộng sáu máy ảnh – hai ở mặt trước và bốn ở phía sau – như mô hình vanilla X50 và Pro.

Tuy nhiên, X50 Youth sẽ đi kèm với một thiết lập máy ảnh khác. X50 thông thường có các đơn vị ultrawide rộng 16MP và 8MP ở mặt trước và có camera chính 64 MP ở mặt sau được kết hợp bởi một ống kính tele 12MP, ultrawide 8MP và 2MP.

Mặt khác, X50 Youth hoán đổi mô-đun ultrawide 8MP ở mặt trước bằng cảm biến độ sâu 2MP, trong khi camera chính được thay thế bằng một đơn vị 48MP được nối với một ultrawide 8MP và hai đơn vị 2MP.

Realme X50 5G

Việc hạ cấp camera trên X50 Youth không quá ngạc nhiên vì các góc phải được cắt trên phiên bản giảm âm của chiếc vanilla X50 này.

Nguồn này không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về X50 Youth, nhưng nhờ có 3C, chúng tôi biết rằng nó sẽ hỗ trợ mạng 5G và sạc nhanh 30W – giống như X50 thông thường.

Nguồn (tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password