Thử nghiệm beta Realme UI của Realme X2 bắt đầu


Realme vừa tiết lộ giao diện người dùng tùy chỉnh chạy trên ColorOS 7 dựa trên Android 10 và hiện đã mở bản thử nghiệm beta cho chủ sở hữu X2. Một thông báo chính thức từ công ty nói rằng người dùng của Realme X2 có thể áp dụng để kiểm tra giao diện người dùng Realme trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 27 tháng 1, với thử nghiệm beta thực tế dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng hai.

Người dùng Realme X2 có thể đăng ký làm người thử nghiệm bản beta của Realme UI

Realme X2 được bán ở một số thị trường quốc tế, nhưng phiên bản beta chỉ giới hạn ở Ấn Độ vào thời điểm này. Để tham gia, bạn phải là cư dân Ấn Độ, ít nhất 18 tuổi và phải có Realme X2. Đáng buồn thay, các thiết bị khác vẫn đang trong quá trình chờ đợi.

Ngoài ra còn có các yêu cầu thông thường mà người kiểm thử phải tham gia Thử nghiệm OS OS, phải sẵn sàng ký NDA và cung cấp ID. Mẫu đơn đăng ký và danh sách cuối cùng được bổ sung của những người thử nghiệm Beta sẽ xuất hiện trong liên kết Nguồn mà chúng tôi cung cấp bên dưới khi đến lúc.

Người dùng Realme X2 có thể đăng ký làm người thử nghiệm bản beta của Realme UI

Những điện thoại đầu tiên dự kiến ​​sẽ có Android 10 Realme UI được tăng cường nên là Realme 3 ProRealme Xt, theo một lộ trình xuất bản trở lại vào tháng 11.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general