Thu phóng cơ sở người dùng tăng 50% – Tin tức mới nhất

Cơ sở người dùng của ứng dụng hội nghị video phóng to đã tăng thêm 50% lên 300 triệu trong ba tuần qua, vì công ty đã đấu tranh để dập tắt phản ứng dữ dội về an ninh và an toàn đã thấy một số chính phủ và các công ty cấm các ứng dụng của họ.
Giám đốc điều hành Eric Yuan đã đưa ra những con số muộn vào thứ Tư trong một bản cập nhật về gói bảo mật 90 ngày của nền tảng, đồng thời phác thảo ra mắt vào tuần tới của một phiên bản mới của ứng dụng với nhiều tính năng mã hóa hơn.
Cổ phiếu Zoom đã đóng cửa tăng gần 5% tại New York và ở mức 150,25 đô la hiện đã trở lại gần mức đỉnh gần với mức 160 đô la vào tháng trước trước khi hàng an ninh nổ ra.
Nhà sản xuất ô tô Đức Daimler là công ty mới nhất vào thứ năm cho biết họ đã cấm sử dụng Zoom cho tất cả các nội dung của công ty cho đến khi có thông báo mới.
“Có một số báo cáo về các lỗ hổng bảo mật và thách thức liên quan đến bảo vệ dữ liệu của Zoom”, phát ngôn viên của Mercedes-Benz Cars Christoph Sedlmayr nói.
“Điều này không tuân thủ các yêu cầu bảo mật của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi có thể xác nhận rằng Daimler cấm sử dụng Zoom cho nội dung công ty cho đến khi có thông báo mới.”
Bloomberg News cũng báo cáo công ty công nghệ không dây NXP đã cấm sử dụng ứng dụng này với các bên ngoài và nhân viên tại Ericsson của Thụy Điển đã được khuyên không nên sử dụng ứng dụng này.
Điều đó thêm vào một danh sách bao gồm nhiều trường học trên khắp thế giới, liên doanh SpaceX của Elon Musk, ngân hàng tập trung vào châu Á Standard Chartered cũng như các chính phủ ở Đức, Đài Loan và Singapore.
Việc khóa hàng triệu người do coronavirus điều khiển bởi coronavirus đã thúc đẩy sự tăng trưởng lớn trong việc sử dụng các nền tảng như ứng dụng Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams, với Zoom đã báo cáo số lượng người dùng tăng 2.000% so với những ngày tốt nhất năm ngoái.
Nó cho biết sự tăng trưởng hôm thứ Tư đã tiếp tục trong ba tuần qua, khiến số lượng người dùng lên tới 300 triệu mỗi ngày, ngay cả khi nó phải đối mặt với sự chỉ trích từ các chuyên gia an ninh mạng và người dùng cũng như các lỗi trong mã của nó và thiếu đầu cuối mã hóa các phiên trò chuyện của nó.
Zoom đã bổ nhiệm cựu giám đốc an ninh của Facebook Alex Stamos và một số chuyên gia khác để tấn công những mối quan tâm này và các nhà nghiên cứu bảo mật cho biết họ đã phản ứng mạnh mẽ với các vấn đề.
Các nhà nghiên cứu cho biết các sự cố “Zoombombing”, trong đó các cuộc họp của khách không mời, được gây ra bởi những lựa chọn đơn giản được thực hiện bởi một số hàng triệu người dùng mới của ứng dụng và công ty đã thực hiện các bước hợp lý bao gồm cung cấp cho chủ nhà khả năng khóa cuộc họp và hạn chế những gì người tham dự có thể làm được.

 Tuy nhiên, đối với khách hàng doanh nghiệp, vấn đề mã hóa và lưu giữ hồ sơ hoặc có thể lắng nghe các cuộc gọi là quan trọng hơn, để bảo vệ thông tin công ty có giá trị hoặc đáp ứng nghĩa vụ bảo mật cho khách hàng.

 Lea Kissner, trước đây là công ty hàng đầu về công nghệ bảo mật tại Google và hiện là cố vấn bảo mật cho Zoom, cho biết mã hóa GCM 256 bit được giới thiệu với Zoom 5.0 vào tuần tới phù hợp với những gì những người khác trong ngành đang sử dụng.

 Tất cả khách hàng của Zoom sẽ chuyển sang chế độ mật mã mới từ ngày 30 tháng 5, Kissner nói.

 Để giải thích cho những lời chỉ trích rằng công ty đã chuyển một số dữ liệu qua các máy chủ Trung Quốc, Zoom cũng cho biết một quản trị viên tài khoản hiện có thể chọn các khu vực trung tâm dữ liệu cho các cuộc họp của họ.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password