Thu phóng để tăng cường bảo mật như một phần của đề xuất định cư Hoa Kỳ với FTC – Tin tức mới nhất

Zoom Video Communications Inc phải thực hiện một chương trình bảo mật thông tin mới như một phần của thỏa thuận được đề xuất với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ về vấn đề quyền riêng tư của người dùng, Ủy ban thương mại liên bang nói.

Nghị quyết không có bất kỳ thành phần tài chính nào nhưng cơ quan cho biết Zoom sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt lên đến 43.280 đô la cho mỗi vi phạm trong tương lai theo thỏa thuận.

Nó cho biết những tuyên bố gây hiểu lầm của Zoom về việc cung cấp cho người dùng một kênh liên lạc an toàn trong khi cung cấp mức bảo vệ thấp hơn khiến họ có cảm giác an toàn sai lầm.

Andrew Smith, Giám đốc Cục Bảo vệ Người tiêu dùng của FTC cho biết: “Các hoạt động bảo mật của Zoom không phù hợp với lời hứa của nó.

Cổ phiếu của công ty, đã tăng mạnh trong năm nay, đã giảm hơn 13% trong phiên giao dịch buổi chiều, xuống còn 433 USD.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu của Zoom. “Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề mà FTC xác định”, cô nói.

FTC đã bỏ phiếu 3-2 theo đường lối của các bên để thông qua dàn xếp. Ủy viên đảng Dân chủ Rohit Chopra đã đưa ra một tuyên bố bất đồng cho rằng những thất bại của công ty đòi hỏi phải có hành động nghiêm túc.

“Giải quyết đề xuất của FTC không bao gồm trợ giúp cho các bên bị ảnh hưởng, không có tiền và không có trách nhiệm giải trình có ý nghĩa nào khác”, ông nói. Chopra nói thêm rằng lệnh của ủy ban không bao gồm phát hiện về sự thật hoặc trách nhiệm pháp lý và cuộc điều tra không đưa ra kết luận quan trọng. Zoom đã là người hưởng lợi lớn từ việc khóa coronavirus, với hàng triệu công nhân và sinh viên sử dụng nền tảng video của nó khi họ làm việc và học tập tại nhà. Cơ quan này cho biết cơ sở người dùng của nó đã tăng từ 10 triệu vào tháng 12 năm 2019 lên 300 triệu vào tháng 4 năm 2020. Công ty đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì không tiết lộ rằng dịch vụ của họ không được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối, một phương pháp bảo mật thông tin liên lạc để chỉ người gửi và người nhận có thể đọc nội dung. Zoom cho biết họ đã lên kế hoạch phát triển các công cụ giúp người tổ chức cuộc họp kiểm soát nhiều hơn và cho phép người dùng tham gia cuộc họp một cách an toàn. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare