Thủ tướng nói ‘bạn nên xấu hổ về bản thân


Thủ tướng Scott Morrison đã được báo cáo bởi những người dân địa phương giận dữ khi đến thị trấn Cobargo bị tàn phá ở miền nam New South Wales.

Thị trấn là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​các địa ngục tàn phá xé toạc bang bang phía đông nam vào đêm giao thừa năm mới.

Thủ tướng đã bị chỉ trích rộng rãi vì một hành động thiếu ý nghĩa để giúp các cộng đồng đối phó với hàng trăm vụ hỏa hoạn đã tàn phá đất nước trong vài tháng qua.

Nhưng những nỗ lực của anh ta để thoát ra khỏi vùng bị ảnh hưởng bởi hỏa hoạn đã được báo cáo là khinh miệt, với những người phản đối tức giận nói với ông Morrison rằng anh ta nên xấu hổ về bản thân mình và anh ta đã rời khỏi đất nước để đốt cháy.

Theo tweet của phóng viên ABC Victoria Pengilley, Thủ tướng đã được một người dân địa phương hỏi tại sao chúng tôi chỉ có bốn xe tải để bảo vệ thị trấn của chúng tôi?

Đây là không công bằng, chúng tôi hoàn toàn bị lãng quên ở dưới đây.

Ông Morrison đã phải chịu những chỉ trích kéo dài về việc xử lý cuộc khủng hoảng cháy rừng.

Anh ấy đã bị buộc phải cắt ngắn một kỳ nghỉ ở Mỹ và lông mày đã được nâng lên khi anh ấy tổ chức các đội cricket của Úc và New Zealand tại Nhà Sydney Kir Kirillilli hôm qua trong khi đám cháy đang bùng cháy ở NSW và Victoria.

Hôm qua, cảnh sát đã xác nhận một người cha và con trai Cobargo đã chết khi cố bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi trận hỏa hoạn tàn khốc đã phá hủy gần như hoàn toàn ngôi làng lịch sử của bang NSW.

Cái chết của Patrick Salway, 29 tuổi, người đã chết cùng với cha mình khi họ cố gắng cứu trang trại phía nam của họ khỏi lửa, đã tàn phá vợ anh.

Tôi yêu bạn bây giờ, tôi vẫn yêu bạn, tôi luôn luôn có và tôi sẽ luôn luôn như vậy, Ren Renee Salway nói vào tối thứ ba.

Tôi sẽ gặp lại Patrick, người bạn thân nhất của tôi. Hy vọng bạn đang ở đó sửa chữa mọi thứ trong các ngôi sao tối nay.

Bi kịch thay, Renee đang mang thai cặp vợ chồng thứ hai.

Patrick, một người cha trẻ và kỹ thuật viên sữa, và người cha 63 tuổi Robert Salway đã được tìm thấy vào ngày thứ ba bởi người vợ Robert.

Những người đàn ông đã ở lại để cứu ngôi nhà của gia đình ở Wandella, cách thị trấn Cobargo khoảng 10km về phía tây bắc.

Ông Morrison đã đóng cửa mọi câu hỏi liên quan đến chính phủ, nhận thấy không hành động tại một cuộc họp báo ở Sydney trước đó vào thứ Năm.

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ đầy đủ và cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết thông qua tất cả các cơ quan khác nhau của Khối thịnh vượng chung, ông nói với các phóng viên.

Việc cung cấp các khoản thanh toán thảm họa hiện đã vượt quá 21 triệu đô la chỉ riêng ở New South Wales và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục ở Victoria khi sự tàn phá hoàn toàn của các đám cháy trở nên rõ ràng hơn.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general