thực tế ảo: Các công ty bất động sản Trung Quốc ngân hàng thực tế ảo khi lo ngại virus tấn công thị trường – Tin tức mới nhất

Các nhà phát triển và môi giới bất động sản của Trung Quốc đang chuyển sang thực tế ảo phòng bán hàng và tiếp thị livestream để làm tan băng thị trường đông lạnh virus coronavirus dịch bệnh khiến các văn phòng vật lý đóng cửa và những người mua tiềm năng sợ rời khỏi nhà của họ.

Một nữ nhân viên của Sunac Trung Quốc đã giới thiệu một sự phát triển dân cư ở thành phố phía nam Qingyuan trên các nền tảng truyền thông xã hội Tiktok và Weibo mặc áo choàng trắng và vẫy một chiếc quạt giấy.

Buổi livestream vào thứ ba đã thu hút tổng cộng 510.000 người xem cho Sunac, nhà phát triển lớn thứ tư của Trung Quốc bằng doanh số, nhưng không rõ liệu có ai trong số họ trả giá cho tài sản này không.

Hai mươi trong số 100 nhà phát triển hàng đầu đã thực hiện bán hàng livestream kể từ khi virus bùng phát, nhà nghiên cứu tài sản CRIC cho biết, thêm 92 trong số họ điều hành các nền tảng bán hàng trực tuyến mà một số gần đây đã cải tổ để đáp ứng với virus.

Doanh số bất động sản theo diện tích sàn tại Trung Quốc đã giảm 0,1% trong năm 2019, đánh dấu sự sụt giảm cả năm đầu tiên trong năm năm và các nhà phân tích dự đoán doanh số có thể giảm một lần nữa trong năm nay do dịch bệnh.

Sự bùng phát đã dẫn đến một số thành phố bị khóa, kiểm dịch hàng loạt và gián đoạn công việc và đi lại khi Bắc Kinh hoạt động để chứa virus giống như cúm đã giết chết 1.380 người và làm hơn 60.000 người mắc bệnh.

Các nhà môi giới lớn bao gồm Centaline cũng đang thực hiện nhiều diễn đàn trực tuyến hơn, tổ chức các cuộc nói chuyện với các giám đốc điều hành cấp cao trên thị trường bất động sản.

Cố gắng làm cho người mua nhà thoải mái hơn khi mua trực tuyến, Centaline có kế hoạch hợp tác với các nhà phát triển bất động sản để xây dựng phòng bán hàng ảo cho sự phát triển mới của họ.

“Nền tảng bán hàng trực tuyến đã xuất hiện được một thời gian, nhưng chủ yếu là để quảng cáo và trò chuyện giữa các đại lý và người mua,” Tổng Giám đốc Centaline Thâm Quyến Alan Cheng nói.

“Bây giờ vì người mua nhà không thể ra ngoài và xem căn hộ, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp nhiều video trực tiếp thực hơn để thu hút họ.”

Ông cho biết công ty tuần này đã giới thiệu các hợp đồng trực tuyến liên quan đến công nghệ xác thực của bên thứ ba ở hai thành phố, một trong những thành viên đầu tiên trong ngành, để người mua có thể ký các tài liệu mà không cần rời khỏi nhà.

Những nỗ lực đang được thực hiện ngoại tuyến là tốt.

China Evergrande, nhà phát triển lớn thứ ba về doanh số, đã công bố vào thứ Năm rằng người mua nhà được bảo đảm giá thấp nhất cho đến ngày 10 tháng 5, nơi công ty sẽ hoàn trả tiền chênh lệch cho người mua nếu giá giảm.

 Sunac, tùy thuộc vào thành phố, cho phép khách hàng của mình bị mất quyền mua hàng miễn phí trong vòng tối đa 60 ngày.

 Bất chấp những nỗ lực sáng tạo của ngành công nghiệp, thị trường có tất cả nhưng phải dừng lại.

 Cheng của Centaline cho biết một số giao dịch hiện xuất hiện chủ yếu ở thị trường cho thuê hoặc khi người bán sẵn sàng giảm giá vì lý do cá nhân.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0