Thương hiệu Thụy Điển Sudio giới thiệu loạt tai nghe mới tại Việt Nam


(Techz.vn) Sudio thương hiệu đến từ Thụy Điển vừa chính thức ra mắt loạt tai nghe mới tại thị trường Việt Nam với chủ đề “Sudio in Asean – The beginning of new Dawn” (Sudio tại Châu Á – Khởi đầu của Bình minh mới).

Tại sự kiện, hãng đã giới thiệu 3 mẫu tai nghe true-wireless mới nhất là Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem và hãng cũng công bố nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là  Công ty Starfish VN với đối tác Tập đoàn Juntostarc từ Singapore cùng đồng hành phát triển Sudio tại thị trường Việt Nam.

tai nghe,sudio,true wireless

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Fredric Trapper – Quản lý Sudio Châu Á cho biết, thương hiệu âm thanh Sudio được thành lập vào năm 2012 tại Thuỵ Điển. Hiện tại, với tầm nhìn và phong cách riêng của mình, Sudio hiện đã có nhiều thành tựu ở khu vực Châu Âu và trên toàn cầu. Mới đây, hãng đã bước chân vào thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Singapore và cũng có những con số kinh doanh ấn tượng.

tai nghe,sudio,true wireless

Nhận thấy tiềm năng của ngành hàng nghe nhìn, đặc biệt là mảng âm thanh tại Việt Nam, nên cuối năm 2019, thương hiệu này chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Starfish VN cùng đối tác là tập đoàn Juntostarc từ Singapore.

tai nghe,sudio,true wireless

Ấn tượng với kiểu thiết kế lạ, nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn, các sản phẩm true-wireless Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá dao động từ 2,388 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mã sản phẩm. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các đại lý âm thanh trong cả nước như Mai Nguyên, Chiêu Dương, Mac Center, Di Động Thông Minh…

Mức giá của 3 sản phẩm lần lượt:

  • Tolv R: 2.388.000 VNĐ
  • Tolv: 3.588.000 VNĐ
  • Fem: 3.998.000 VNĐNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0